Xem mẫu

  1. SULFARLEM CHOLINE SOLVAY c/o KENI - OCA viên bao : hộp 60 viên. THÀNH PHẦN cho 1 viên Choline bitartrate 300 mg Anétholtrithione 5 mg DƯỢC LỰC Thuốc lợi mật. Anétholtrithione có tác động trực tiếp lên tế bào gan và choline bitartrate ngăn ngừa các trường hợp thoái hóa mỡ. CHỈ ĐỊNH
  2. - Các rối loạn khó tiêu, trướng bụng thượng vị, chậm tiêu hóa, ợ, đầy hơi, buồn nôn. - Hỗ trợ điều trị chứng thoái hóa mỡ. CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Tắc mật. - Suy tế bào gan nặng. - Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. TÁC DỤNG NGOẠI Ý Đôi khi làm mềm phân và có khuynh hướng gây lỏng. Nước tiểu nhuộm màu vàng đậm là hiện tượng bình thường. LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG Uống thuốc nửa giờ trước các bữa ăn. Người lớn : 2 đến 4 viên/lần, 3 lần/ngày. Trẻ em : - từ 5 đến 10 tuổi : 1 đến 3 viên/ngày.
  3. - từ 10 đến 15 tuổi : 2 đến 6 viên/ngày.
  4. TADENAN DEBAT [FOURNIER GROUP VIETNAM] viên nang mềm : hộp 30 viên. THÀNH PHẦN cho 1 viên Dịch chiết Pygeum africanum 50 mg DƯỢC LỰC Trên thực nghiệm, người ta đã xác định được tác dụng của dịch chiết Pygeum africanum trên sự chống tăng sinh ở nguyên bào sợi được kích thích bởi b-FGF (yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi tính kiềm), mà vai trò trong bệnh căn học hiện nay đã được gợi ra. Mặt khác, điều rất đáng chú ý là dịch chiết Pygeum africanum không can thiệp vào hoạt động kích thích tố của hệ sinh dục nam.
  5. CHỈ ĐỊNH Rối loạn đường tiểu trung bình liên quan đến việc tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt. Di chứng của phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt. THẬN TRỌNG LÚC DÙNG Tác động của Tadenan trên các rối loạn chức năng không loại trừ các kiểm tra y tế thông thường, Tadenan không thể thay thế được phẫu thuật. TÁC DỤNG NGOẠI Ý Hiếm khi gây rối loạn đường tiêu hóa : nôn mửa, táo bón hoặc tiêu chảy. LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG 1 viên buổi sáng và tối, nên dùng thuốc trước các bữa ăn. Thông thường, điều trị trong 6 tuần, có thể kéo dài đến 8 tuần. Có thể lặp lại điều trị nếu cần thiết.
nguon tai.lieu . vn