Xem mẫu

  1. SUCCINIMIDE PHARBIOL LABOMED - SERP c/o GALIEN bột pha hỗn dịch uống : hộp 30 gói. THÀNH PHẦN cho 1 gói 3g Succinimide
  2. DƯỢC LỰC Giảm oxalat-niệu. DƯỢC ĐỘNG HỌC Succinamide được hấp thu nhanh. Dùng 3 g succinamide mỗi 8 giờ cho người có thể trọng nặng 75 kg, sau 7 liều nồng độ trong máu đạt được từ 0,06 đến 0,11 mg/l. Succinamide được đào thải chủ yếu dưới dạng không bị biến đổi, và một lượng nhỏ dưới dạng CO2 được đào thải qua đường thở. CHỈ ĐỊNH Điều trị hỗ trợ sỏi thận trong đó acide oxalique chiếm ưu thế. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Quá mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.
  3. CHÚ Ý ĐỀ PHÒNG và THẬN TRỌNG LÚC DÙNG Trong thời gian điều trị phải có chế độ ăn ít calci (không uống sữa và các sản phẩm từ sữa). Phải tăng cường bài niệu bằng cách uống nhiều nước có ít chất khoáng trong thời gian điều trị. LÚC CÓ THAI và LÚC NUÔI CON BÚ Lúc có thai : Không có số liệu về khả năng gây quái thai trên động vật. Trên lâm sàng, hiện nay chưa có số liệu xác đáng để đánh giá khả năng gây dị dạng bào thai hay độc phôi khi dùng trong thai kỳ. Hơn nữa, không nên dùng thuốc để điều trị sỏi thận trong thời gian mang thai, do đó không chỉ định thuốc này cho phụ nữ có thai. Lúc nuôi con bú :
  4. Do thiếu số liệu về dược động của thuốc, không dùng thuốc này trong thời gian cho con bú. TÁC DỤNG NGOẠI Ý Hiếm khi có trường hợp không dung nạp đường tiêu hóa, nổi ban ở da. Các phản ứng này sẽ tự khỏi khi ngưng thuốc. LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG Dùng cho người lớn. Mỗi lần 1 gói, ngày 3 lần (tương đương 9 g/ngày). Hòa phần thuốc trong gói với 1 ly nhiều nước, có thêm đường hoặc không, uống trước bữa ăn.
nguon tai.lieu . vn