Xem mẫu

  1. Sữa chua lắc bảo vệ chúng mình trước bệnh cúm Vì trong sữa chua chứa rất nhiều vi khuẩn axit lactit có tác dụng tạo bạch cầu trong máu giúp cơ thể tăng sức đề kháng trước dịch bệnh mà. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả dưa chuột (dưa leo) - 1 hộp sữa chua - 10 nhánh lá bạc hà - Một chút muối - Đá Đến phần hành động này: Bước 1: - Vì dưa chuột mình sẽ ăn cả vỏ nên các bạn phải rửa sạch dưa rùi ngâm vào nước muối loãng khoảng 5’ đến 10’ nhé! Bước 2: - Cắt dưa chuột thành từng miếng nhỏ này. Chất nhựa có trong vỏ dưa chuột giúp cơ thể hấp thụ Vitamin C tốt hơn và còn tăng cường chức năng giải độc nữa thế nên teens đừng gọt vỏ đi đấy!
  2. Bước 3: - Thêm 10 lá bạc hà và một chút nước nữa rồi xay nhỏ tất cả ra nghen. Bước 4: - Lọc lấy nước thui nha! Bước 5: - Cho nước dưa chuột, sữa chua và đá vào bình shake rùi lắc thật mạnh nào!!!
  3. - Sở dĩ chúng ta dùng bình lắc mà không dùng máy xay sinh tố để trộn là vì loại đồ uống này lấy vị ngọt và vị chua tự nhiên từ sữa chua, nếu xay lẫn hoặc bỏ chung với đá thì sữa sẽ bị nhạt và không ngon đâu. Bước 6: - Rót ra cốc và thưởng thức ngay thui! Để Kênh14 giới thiệu cho các bạn hai cách décor đơn giản nhá! Lựa chọn số một là dùng ngay nguyên liệu để trang trí như thế này này…
  4. Và nhớ thêm cả ống hút cho xinh nha! Kiểu này đơn giản hơn nhưng dễ thương đấy chứ!
  5. Dùng dĩa để làm que khuấy cũng hay nhỉ?
nguon tai.lieu . vn