Xem mẫu

  1. Spaghetti cà chua nướng – món quen mà thành lạ Spaghetti với sốt Bolognese thì quá quen thuộc rồi, mình phải đổi gió thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr thịt hun khói - 2 khúc cá ngừ hộp (đã bỏ xương) - 4 quả cà chua to - 1 củ tỏi - Một ít mùi tây, húng quế, cỏ thơm oregano (băm nhỏ) - 2 lát bánh mì - 1 gói mì spaghetti (luộc chín Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Xay nhỏ bánh mì với cá ngừ cùng một chút xíu muối rùi bỏ vào rang trên lửa nhỏ đến khi bánh mì chín vàng nhé! Bước 2: - Cắt bỏ phần đầu của quả cà chua rồi bỏ hết phần ruột và hạt ra ngoài.
  2. Bước 3: - Cắt tỏi thành từng lát mỏng. Sau đó, cho vào cà chua cùng với vụn bánh mì và cá xay đã rang ở trên. Bước 4: - Rắc thêm một ít các loại lá thơm lên trên rùi cho vào lò nướng khoảng 1 tiếng ở 160 độ C nghen. Bước 5: - Thái nhỏ thịt hun khói ra này.
  3. Bước 6: - Phi thơm tỏi băm với một ít dầu oliu rồi cho thịt hun khói vào rang cháy cạnh. Đến khi nào ăn thì các bạn cho tiếp mì vào đảo cùng nhá! Các bạn chỉ cần nghiền nát cà chua ra rùi trộn đều với mì là ăn được rồi!!! Cà chua nướng ăn thấy dẻo dẻo hay cực luôn ý!
nguon tai.lieu . vn