Xem mẫu

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG DA MẶT TRONG 15 NGÀY VỚI CÁC NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa rửa mặt với tác dụng làm trắng da. Hãy lựa chọn loại sữa rửa mặt có thành phần phù hợp với loại da của bạn, đặc biệt là loại có nguồn gốc từ những nguyên liệu thiên nhiên. Dưới dây là phần tóm tắt nội dung bài viết Phương pháp làm trắng da mặt trong 15 ngày với các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn có làm trắng da trong vòng 15 ngày hiệu quả. Cùng tham khảo đoạn trích nội dung của tài liệu nhé:

TUẦN 1: SỬ DỤNG CHANH ĐỂ LÀM TRẮNG DA
Với thành phần tự nhiên có tính chất tẩy nhẹ, chanh có tác dụng tẩy đi tế bào chết, tái tạo và làm mới để da bạn được sáng hồng một cách tự nhiên. Ngoài ra, chanh còn có tác dụng trẻ hóa làn da và làm se khít lỗ chân lông.
Vì chanh có tính chất lột nhẹ nên bạn chỉ nên sử dụng khoảng 2 - 3 lần trong tuần để đắp mặt nạ. Tùy theo loại da của mình mà bạn nên chọn loại mặt nạ từ quả chanh để làm trắng da cho phù hợp

TUẦN 2: MẶT NẠ ĐẬU PHỤ
Đậu phụ không chỉ là món ăn ngon, bổ, rẻ mà nó còn có tác dụng làm trắng da nhanh chóng và hiệu quả. Lấy khoảng 50g đậu phụ thêm 15g bột mỳ và 5g mật ong trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt. Sau 20 phút rửa lại mặt bằng nước ấm. Làm liên tục trong 1 tuần để cảm nhận rõ sự biến đổi về sắc tố trên làn da mặt của bạn nhé. Mặt nạ đậu phụ không chỉ làm sáng da mà còn thu nhỏ lỗ chân lông giúp da bạn căng mịn, đầy sức sống. 

Để có thể nắm rõ hơn phương pháp làm đẹp này, các bạn có thể download tài liệu Phương pháp làm trắng da mặt trong 15 ngày với các nguyên liệu tự nhiên dùng làm cẩm nang làm đẹp cho bản thân và cũng có thể hướng dẫn cho các chị em phái đẹp.

nguon tai.lieu . vn