Xem mẫu

  1. Phát triển kỹ năng cho bé thông qua đồ chơi. Chọn đồ chơi phù hợp cho bé là điều rất quan trọng. Cần phải chắc chắn rằng đồ chơi của bé sẽ giúp đảm bảo sự phát triển, và bé sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ để giúp bé học tập. Cha mẹ luôn yêu nhất bé yêu của mình và mong muốn cùng bé chia sẻ những cảm nhận đầu tiên của bé, những cảm nhận mà bé sẽ có khi phát triển và tiếp thu các kĩ năng mà bé cần để hiểu, khám phá hay tiếp xúc với môi trường xung quanh. Fisher Price có rất nhiều các loại đồ chơi khác nhau và các thiết bị chăm sóc bé rất thích hợp để kích thích sự phát triển của bé và có sự thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Khi bé lần đầu tiên bước chân vào thế giới của bạn, các giác quan của bé sẽ chưa phát triển đầy đủ và hoàn chỉnh, các hình ảnh, âm thanh và những kết cấu hình dáng sẽ giúp bé kích thích sự phát triển các giác quan của mình. Chọn đồ chơi phù hợp cho bé là điều rất quan trọng. Cần phải chắc chắn rằng đồ chơi của bé sẽ giúp đảm bảo sự phát triển và bé sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ để giúp bé học tập. Với Fisher Price, bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những kinh nghiệm chuyên môn nhất về đồ chơi trẻ em trong suốt hơn 80 năm vừa qua.
  2. Một trong nhiều điều tốt nhất bạn có thể làm cho bé chính là khuyến khích bé tự mình khám phá và tận hưởng cảm giác thích thú khi vừa chơi vừa học, hay còn gọi là “ sức mạnh của việc chơi”. Các của cột mốc quan trọng Mỗi kĩ năng mới của bé khi phát triển đều mang những cột mốc rất quan trọng và đó là điều mà bạn sẽ khám phá một cách thật sung sướng và hạnh phúc. Các chủng loại đồ chơi đa dạng và các thiết bị để chăm sóc bé của Fisher Price được thiết kế một cách lý tưởng nhất và phù hợp nhất. + 0 tháng tuổi: Kích thích các giác quan Bé sơ sinh rất thích quan sát và lắng nghe vì bé đang trong giai đoạn học hỏi và phát triển thông qua việc được kích thích các giác quan. Bé sẽ phản ứng tốt với những món đồ chơi khuyến khích bé nhìn, lắng nghe và sờ. Chẳng
  3. bao lâu bé sẽ có thể với những vật xung quanh, ghì chặt đồ chơi và khám phá chúng bằng miệng. + 6 tháng tuổi: Ngồi và với Khi bé bắt đầu tự tin hơn, bé sẽ bắt đầu tự ngồi một mình, khám phá thế giới của riêng bé với một góc nhìn hoàn toàn mới. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ chẳng thể nào cản bé nữa, khi bé bắt đầu biết bò. Bất cứ món đồ chơi nào cũng có thể mời gọi bé tiến tới nó và nó sẽ khuyến khích bé phát triển kĩ năng mới của mình.
  4. + 9 tháng tuổi: Phát triển kĩ năng nói Khi bé bắt đầu bập bẹ và phát âm, bạn có thể thúc đẩy nhận thức về ngôn ngữ cũng như giao tiếp với bé qua rất nhiều cuộc trò chuyện, cho dù có thể là bé chưa thể hiểu được bạn vào lúc này. Bé sẽ cố gắng để bắt chước, mô phỏng theo các âm thanh mà bạn dùng và lúc này đây, bạn nên cung cấp cho bé thật đa dạng các âm giọng khác nhau khi bạn nói chuyện hay đọc truyện cho bé nghe. + 12 tháng tuổi: Bước đi đầu tiên Bé bây giờ đã có thể điều khiển cơ thể của mình tốt hơn rồi. Sức mạnh về thể chất của bé sẽ tăng lên và bé sẽ sớm học được cách để ngồi, với, hay đẩy tới. Những cử động của bàn tay và ngón tay sẽ trở nên chính xác hơn và có thể phối hợp với nhau, lúc này, bé đã có thể dễ dàng cầm nắm hay nhặt những vật nhỏ bé lên. Bé sẽ bắt đầu tập đi vào khoảng 12 tháng tuổi, ở độ
  5. ình phát triển các kĩ năng về nhận thức, ngôn ngữ, các kỹ năng xã hội cũng như phát triển về sức mạnh và sự sáng tạo của bé qua từng thời kì khác nhau. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc phát triển của bé, nắm lấy và tận dụng khả năng to lớn của sức mạnh của việc chơi cùng với Fisher Price bạn nhé.
nguon tai.lieu . vn