Xem mẫu

  1. Nhuộm tóc tại nhà Những gợi ý khi nhuộm này sẽ đảm bảo kết quả cho mái tóc của bạn đặc biệt khi bạn là người đam mê sự mới lạ. Làm nổi bật mái tóc với tông màu phổ biến và phong cách sẽ chứng minh được ý tưởng tuyệt vời nhất là thêm vào phụ kiện tuyệt vời cho vẻ đẹp của bạn. Từ những highlight vô cùng đáng yêu đến những kiểu nhuộm đồng đều, tất cả đều để làm bạn đẹp hơn và có những kiểu tóc thật phong cách, nói lên cá tính của chính bạn. Những hướng dẫn cơ bản cũng như phức tạp sẽ là bí mật để có một mái tóc nhuộm hoàn hảo. Những hướng dẫn nên được cho phép với sự chính xác cao để có được một màu tóc thật sự tỏa sáng và tuyệt vời. Một vài người sẽ chọn việc nhuộm tóc ở nhà để tiết kiệm sức lực và thời gian cũng như một chút tiền bạc. Tuy nhiên, bất chấp chất lượng thực tế của nó, nó cũng chứa nhiều những nguy hiểm. Tóc có thể bị xấu đi nếu chúng ta bỏ qua
  2. những bước cơ bản hay lờ đi việc sử dụng những sản phẩm và dụng cụ thích hợp. Thành lập những điều kiện hoàn hảo cho một màu tóc tuyệt vời nên được đặt vị trí số 1 trong danh sách những việc cần làm khi giải quyết vấn đề nhuộm tóc. Để tạo nên một kiểu tóc được chăm sóc và nhuộm như ở spa, bạn nên nắm rõ những nguyên tắc và sự chú ý tới những điều đặc biệt. Mặc dù một số những bước cơ bản được bỏ qua khỏi danh sách những nguyên tắc nhưng nó vẫn rất quan trọng và nên được giữ ở trong trí óc. Những gợi ý cho việc nhuộm tóc dưới nhà sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài những gợi ý hàng đầu nên được thực hiện để có một mái tóc đẹp và như mong muốn. - Đầu tiên hãy chú ý tới việc chọn màu sắc cho tóc. Thay vì chỉ tìm kiếm những ảnh hưởng từ những màu không phù hợp thì hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng những mái tóc dễ chuẩn bị và tự nhiên. - Những người háo hức với thử nghiệm cùng những kĩ năng của họ và cố gắng để có được một diện mạo tốt hơn. Những màu sắc cho tóc có hầu như là 1 đến 2 màu sáng hơn hoặc tối hơn màu sắc tự nhiên. Và điều này sẽ chứng minh rằng ý tưởng tuyệt vời nhất cho màu sắc tóc chính là màu đầu tiên bạn chọn.
  3. - Việc đạt được chất lượng của tóc giữ một vai trò quan trọng. Một vài người chọn việc nhuộm tóc như một loại thuốc để cải trang và gây rối loạn một số bộ phận trong cơ thể. Tuy nhiên, thực tế là, những loại tóc khác nhau thì có những tông màu tối khác nhau, nên được tô điểm thêm bởi tông màu thuộc khu vực nó. Hãy đảm bảo những điều kiện hoàn hảo cho quá trình nhuộm tóc sẽ thật sự diễn ra. Một phương pháp cần thiết để tiến hành sẽ là cất hết những loại vải cũng như những thứ có thể bị ố hay xỉn màu trong suốt quá trình nhuộm. Thay quần áo và đảm bảo rằng bạn mặc một bộ đồ mang tính chất bảo vệ vòng qua cổ, điều này sẽ giữ cho sản phẩm khỏi ảnh hưởng đến khuôn mặt. Thêm vào đó, sử dụng bao tay là một điều bắt buộc, bởi vì những chất hóa học nặng có thể làm học điều kiện da đang ổn định của bạn.
  4. Sử dụng loại dầu để bao phủ phần da xung quanh chổ và dọc theo đường tóc sẽ làm cho công việc nhuộm tóc dễ dàng hơn và có thể chặn lại ảnh hưởng có hại của những sản phẩm tóc lên lỗ chân lông và da. Sử dụng một lớp mỏng mỗi lần khi bạn có kế hoạch nhuộm tóc. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý đến chất này thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ loại bỏ hết những vết ố sau đó bằng sự trợ giúp của nước chanh đào. Rót một vài giọt lên chiếc khăn cotton và loại bỏ sự tràn của thuốc nhuộm.
  5. Chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ để có thể đảm bảo việc thuốc nhuộm được dàn đều. Bao phủ lên những sợi tóc bằng cách sử dụng bộ sản phẩm nhuộm tóc tại nhà chất lượng cao. Bắt đầu bằng khu vực nhỏ ở phía trên đỉnh đầu và đến chân tóc là tốt hơn cả. Đảm bảo là bạn sẽ nhớ rằng thời gian được chỉ định bao lâu cho mỗi loại thuốc nhuộm. Sau đó, việc gội sạch một cách thích hợp những sản phẩm và chất hóa học trên tóc là rất quan trọng. Cũng nên biết rằng việc gôi sạch chất nhuộm không đúng sẽ làm cho quần áo, khăn cũng như những chất làm bằng vải đi kèm sẽ bị ố. Hơn nữa, việc nhuộm tóc cũng có thể dẫn đến việc màu tóc tối hơn hoặc sáng hơn màu bạn thật sự hi vọng.
  6. Thường thì kết quả của mái tóc nhuộm có thể không như bạn mong muốn, trong trường hợp này, có những mẹo nhỏ cơ bản bạn có thể áp dụng để cải thiện ảnh hưởng có thể nhìn thấy trên mái tóc. Những loại dầu gội có thể được sử dụng nhưng cách tốt nhất để làm sáng mái tóc nếu bóng của tóc có xu hướng tối hơn. Gội sạch tóc một cách cẩn thận và không để những sản phẩm trên tóc lâu quá ba phút. Massage những sợi tóc và cuối cùng gội sạch. Đây là lúc có thể gội đầu bằng dầu gội bình thường, sau đó bảo vệ bằng cách mua những sản phẩm dầu gội an toàn cho tóc nhuộm.