Xem mẫu

  1. Nấm xào sả ớt cay nồng Nguyên liệu: Khoảng 250g nấm 2 tép sả ½ quả ớt 1 tép tỏi 1 muỗng cà phê nước mắm hoặc muối Tiêu, dầu ăn và chút đường
  2. Nấm cắt chân, rửa và ngâm qua nước muối cho sạch. Cắt làm đôi hoặc làm tư tùy theo nấm to hay nhỏ. Sả, ớt, tỏi bằm nhuyễn.
  3. Cho một muỗng canh dầu ăn vào chảo cho nóng. Tiếp cho sả, tỏi, ớt vào xào thơm. hêm nấm vào xào nhanh tay cho đều, thêm muối hoặc nước mắm và chút xíu đường xào cho chín và ráo nước.
  4. Nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp cho ra dĩa ăn kèm với cơm trắng.
  5. Chú ý : Nấm thì nấm gì cũng được, Nấm rơm nấm mối… nấm nào cũng ngon ^^ Lượng ớt tùy theo mỗi nhà và độ cay của ớt nhe.
nguon tai.lieu . vn