Xem mẫu

  1. Một mẫu gối ôm siêu “kute” cho phòng của bạn nè Có thể dùng làm gối trang trí để trên ghế hay để làm gối ôm đều ukie hết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải - Bông - Khuy áo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Lấy ba màu vải khác nhau cắt thành các mảnh có kích thước như sau: 15cm x 25cm, 6cm x 25cm và 8,5cm x 25cm. Đây chỉ là kích thước gợi ý thôi nhé! Nếu để làm gối tựa hoặc gối ôm thì các bạn nên phóng to kích thước này lên một chút. Bước 2: - Khâu ráp các mảnh vải vào với nhau nè. Các bạn có thể "decor" thêm chút xíu với một đoạn ruy băng hay ren cũng được đó. Bước 3: - Cắt một tấm vải khác bằng với tấm vải đã ghép ở trên.
  2. Bước 4: - Vẽ phác thảo một con cú ra giấy rồi căn lên vải và cắt vải theo mẫu này nghen. Bước 5: - Khâu ở mặt trái của hai tấm vải lại với nhau rùi lộn mặt phải ra này. Bước 6: - Nhồi bông vào bên trong thôi. Nhồi thật chặt cho chim cú béo ú ra nhé!
  3. Bước 7: - Cắt một miếng vải màu vàng hình vuông rùi gập làm tư để làm thành cái mỏ cho cú. Bước 8: - Khâu mỏ vào nè. Bước 9: - Với mắt thì ta cắt hai miếng vải hình tròn, đính khuy vào giữa rồi cũng khâu vào con cú nha! Khâu như thế này này...
  4. Nhỏ thế này thì chỉ làm gối trang trí được thui nhỉ? Nếu muốn làm gối ôm hay gối dựa, các bạn nhớ phóng to kích thước ra đấy nhá!