Xem mẫu

  1. Móc chìa khóa kiêm ví đựng vé xe cho teens đãng trí Teen có bao giờ để vé xe lung tung rùi chẳng nhớ là mình cất đâu nữa chưa? Nếu có thì phải nhanh kết thân với chiếc móc khóa cực iu này thôi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ nhiều màu - Sơn acrylic - Khuy bấm, ruy băng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải nỉ xanh lam thành hình mèo thế này nhé. Kích thước là 8.5 X 6.5 cm.
  2. Bước 2: - Cắt thêm chiếc mũi hồng xinh xinh và khâu đính vào mặt em mèo nào. - Cả 2 mắt tròn to nữa chứ. Bước 3: - Đính thêm cả 1 miếng màu xanh da trời nhạt để làm phần trước ngực cho em ý nhé!
  3. - Và em mèo của chúng mình sẽ có 2 lỗ tai màu vàng cùng chân trước màu xanh trời nhạt hen. Bước 4: - Chúng mình sẽ dùng chỉ đen chập đôi để thêu râu cho em ý và dùng sơn acrylic để vẽ đôi mắt tròn ngơ ngác nè. Bước 5: - Tiếp theo là đính khuy bấm vào bên phải thân mèo.
  4. Bước 6: - Cắt 1 miếng thân mèo khác bằng vải xanh da trời nhạt có cùng kích thước với miếng thân ban đầu. Chú ý để chừa ra 1 khoảng làm “tay” cho em ý nữa teen nhé! Bước 7: - Khâu vắt quanh viền để cố định 2 miếng thân vào nhau. Đừng quên gá thêm 1 dải ruy băng nhỏ làm móc treo phía trên đầu mèo nha! Bước 8: - Cuối cùng là đính nốt phần còn lại của khuy bấm vào “tay phải” của mèo thui. Giờ thì chỉ việc móc 1 vòng khoen vào nữa là bé mèo này thành móc chìa khóa kiêm ví đựng vé xe liền!
  5. Mèo xinh mở mắt to tròn nà... Có em rồi, từ nay anh chị khỏi lo vé xe thất lạc mà tìm mãi hẻm ra rồi nha!
  6. Nhưng tớ ứ thích mèo, tớ mê gấu cơ!
nguon tai.lieu . vn