Xem mẫu

  1. Mẹo làm Korokke dễ hơn, đẹp hơn Công đoạn vất vả nhất là khi tạo hình cho miếng Korokke đúng hem? Khoai tây cứ mềm nhão ra chẳng chịu thành hình gì cả… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 củ khoai tây - 1 củ hành tây (băm nhỏ) - 100gr thịt xay (thịt bò hay thịt lợn đều được) - 1 quả trứng - Bột mì - Bột chiên xù Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Luộc chín khoai tây rồi cũng nghiền nát ra như bình thường nhé! Bước 2: - Khi xào hành tây với thịt, các bạn chú ý để lửa to để hành không bị ra nước nha! Nhớ nêm nếm muối, hạt tiêu cho vừa đó
  2. Bước 3: - Trộn đều khoai với thịt nè. Bước 4: - Dàn khoai tây đã trộn ra một chiếc khay (hoặc một cái hộp) rồi để vào tủ lạnh khoảng 30’, sau đó mới lấy ra và cắt thành từng miếng nhỏ. Bước 5: - Lăn Korokke qua bột mì, giờ các bạn sẽ thấy miếng korokke rắn và dễ cầm hơn hẳn đấy!
  3. - Tiếp theo là nhúng nhanh qua trứng này. - Cuối cùng là lăn vào bát bột chiên xù. Xong bước này, các bạn có thể cất korokke vào ngăn đá để ăn dần. Khi nào cần, chỉ việc lấy ra chiên thui! Bước 6: - Để dầu thật sôi rùi cho korokke vào chiên vàng nhé! Tất cả các nguyên liệu đều chín rồi nên chỉ cần vỏ ngoài chín vàng là ukie! Chín vàng rồi nè… miếng nào miếng đấy đều tăm tắp nhá!
  4. Nếu thích thì bạn có thể trang trí một chút như thế này! Sẽ sinh động hơn hẳn đấy!
nguon tai.lieu . vn