Xem mẫu

  1. Mẹo giảm cân đơn giản nhất Với những phương pháp đơn giản nhất quả đất dưới đây bạn có thể giảm cân làm đẹp vóc dáng nhanh và hiệu quả, cùng biquyetlamdep.net khám phá nhé! Uống nước để lạnh Một nghiên cứu được thực hiện tại Anh cho thấy, các vận động viên uống nước lạnh (từ 15 – 20 độ) trước khi bắt đầu các bài tập của họ có thể kéo dài bài tập lâu hơn 25% so với những vận động viên uống nước có nhiệt độ cao.
  2. Thực tế, uống nước mát trước khi và trong khi tập luyện sẽ giúp bạn duy trì nhiệt độ cơ thể thấp hơn và tăng sức lực để kéo dài thời gian tập luyện, do đó, lượng calo bị đốt cháy cũng nhiều hơn. Chơi thể thao ngoài trời Thay vì chơi thể thao trong nhà và chạy bộ trên máy, bạn nên tập ở ngoài trời. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài tập được thực hiện nơi thoáng khí sẽ đốt cháy nhiều hơn 10% calo so với các bài tập trong nhà. Lý do đơn giản là do cơ thể bạn cần nhiều năng lượng hơn khi hoạt động trên nền đất cứng. Hơn nữa, việc chống lại sức gió cũng làm tăng lượng calo phải tiêu thụ. Vung tay trong khi đi bộ
  3. Khi đi bộ, việc nâng cánh tay, tạo khuỷu tay một góc 90 độ sẽ giúp chúng mình đ i nhanh hơn và đốt cháy thêm 15% calo lận đấy! Biện pháp này không những không tốn thêm sức lực mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ. Tập luyện với cường độ cao tối thiểu 12 phút Theo nhà sinh lý học Chip Harrison, trường đại học Pennsylvanie, Hoa Kỳ, 12 phút tập luyện là lượng thời gian cần thiết tối thiểu để đốt cháy mỡ. Vì thế, mỗi khi thực hiện các bài tập, bạn hãy cố gắng tập luyện cường độ cao và liên tục trong khoảng thời gian ấy, càng nhiều lần trong tuần càng tốt nhé! Kéo dãn Sau nhưng bài tập thể chất nặng nhọc, các động tác kéo dãn như: vươn vai, nhún chân… giúp cơ thể trở nên linh hoạt và thể lực được phục hồi. Những bài tập kéo dãn đều đặn sẽ mang đến cho bạn một cơ bắp mỏng và dẻo dai hơn đấy!
  4. Ăn với những người bạn gầy Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được công bố gần đây, bạn bè có ảnh hưởng lớn tới thói quen ăn uống của chúng ta. Trong bữa ăn, bạn có xu hướng chú ý tới những gì có trên đĩa của mình và người khác. Theo nghiên cứu này, những người thừa cân nếu kết thân với những người bạn có thân hình “mi nhon” hoặc đang trong chế độ giảm cân khắc nghiệt thì tỉ lệ giảm cân thành công sẽ hơn 40%, còn măm măm với những người có sức ăn tốt, họ sẽ có nguy cơ tăng cân tới 56%. Chúc các bạn thành công với phương pháp trên của bí quyết làm đẹp!
nguon tai.lieu . vn