Xem mẫu

  1. Mẹo độc cho dòng máy Nokia (24h) - Các nhà sản xuất điện thoại không ngừng ứng dụng những công nghệ cao vào trong chiếc điện thoại, nhằm giúp người dùng dễ dàng kiểm soát chiếc điện thoại hơn. Gọi nhanh từ danh bạ lưu trong SIM Bạn đã lưu 1 số điện thoại trong SIM, khi muốn gọi nhanh bạn ấn: Ở chế độ màn hình chờ: 01# >> để gọi số điện thoại thứ 01 lưu trong danh bạ. 99# >> để gọi số điện thoại thứ 99 lưu trong danh bạ.
  2. Lưu ý: Bạn phải nhớ số điện thoại lưu ở thứ tự số máy thì thực hiện cách này rất nhanh chóng. Rất thuận tiện nhất là cho những ai dùng dòng máy S40, vì dòng S60 thì lưu trong máy rồi nên không dùng được chức năng này. Lỗi App Close!
  3. Với những ai thường cài soft rồi remove >> rồi lại tiếp tục cài đặt thì hay xẩy ra hiện tượng lỗi App Close! Khi có hiện tượng này bạn hãy làm theo các bước sau để khắc phục:
  4. Bạn mở 1 chương trình quản lý file của bạn (SeleQ, FExplorer, Fileman...) >> C:\system\bootdata và xóa file FirstBoot.dat >> Tắt máy và tháo thẻ nhớ ra >> Sau đó bật máy lên đợi một lúc cho nó boot xong rồi lại tắt máy đi >> Lúc này bạn cho thẻ nhớ vào lại rồi bật máy lên >> HẾT BỆNH!!! Sao chép và dán đoạn Text Nhấn và giữ phím ABC (biểu tượng trên bàn phím là cây bút) và chọn đoạn text cần thao tác bằng joystick >> khi này phím chức năng bên trái sẽ thay đổi thành Copy, nhấn nó để chuyển đoạn text đó vào clipboard. Để dán đoạn text đang có trong clipboard, bạn có thể làm tương tự: nhấn và giữ phím ABC trong ứng dụng có thể soạn thảo text >> phím chức năng bên phải sẽ hiện thành Paste, nhấn nó để dán đoạn text đó. Quên mật khẩu của thẻ nhớ MMC Nếu bạn nhỡ quên mật khẩu thẻ nhớ, đừng vội quá lo lắng. Bạn có thể lấy lại bằng cách sau: Dùng bất cứ trình quản lý tập tin nào (FExplorer chẳng hạn) để định vị đến thư mục: C:\system và tìm tập tin mmcStore >> chuyển tập tin đó sang máy tính >> đổi đuôi tập tin thành dạng *.txt rồi mở bằng notepad >> mật khẩu được lưu tại đây. Kiểm soát những chương trình đang chạy trên chiếc điện thoại
  5. Mỗi khi máy tính của bạn hoạt động chậm chạp, là bạn mở ngay chương trình Task Manager của Windows để xem cái chương trình quái quỷ nào đang chiếm dụng hết bộ nhớ? Nhưng mà trên điện thoại thì làm thế nào nhỉ? Thua à? Không đâu! TaskSpy chính là chương trình bạn cần cho chiếc Symbian 60 của bạn đó! Nó cho phép bạn kiểm soát những chương trình đang chạy trên chiếc điện thoại thân yêu, chuyển qua, chuyển lại giữa các chương trình đó hoặc thậm chí đóng chúng lại nếu chúng tiêu tốn quá nhiều CPU hay bộ nhớ! Bạn cũng có thể xem được mình đang dùng hết bao nhiều phần trăm CPU, còn trống bao nhiều phần trăm bộ nhớ, cũng như giải phóng những vùng nhớ không còn dùng đến cho những chương trình mới. Bây giờ thì hết lo chuyện các chương trình âm thầm tiêu diệt hết bộ nhớ nữa nhé! Bạn thử không? Miễn phí mà, chương trình lại chỉ có 22KB. Bạn vào Kho hàng của NFN theo link sau để download chương trình này về dùng nhé.
  6. http://www.nokiafriends.org/index.php?download=490 Nếu bạn nhỡ quên password của Wallet hãy làm như sau Wallet có chức năng dùng để cất dấu các mã số của thẻ ngân hàng, số Credit Card, số Passport..., những số mà bạn muốn cất giấu không cho người khác xem. Tuy nhiên vào một ngày đãng trí, bạn quên khuấy đi mật khẩu để vào Wallet thì sau khi nhấn Password 3 lần, chương trình này sẽ khóa không cho bạn vào nữa. Nhưng yên tâm nhé, hãy nghĩ đến NFN và làm theo các thao tác sau: Ấn*#7370925538# sau đó nó bạn nhấn thêm 12345 hoặc số nào cũng được >> Wallet sẽ trở lại như ban đầu khi chưa lưu giữ thông tin gì.