Xem mẫu

  1. May gile cá tính từ áo sơ mi cũ của anh trai Sắp đến ngày 20/10 rùi... năn nỉ xin xỏ ông anh chiếc áo sơ mi cũ chắc cũng không khó nhỉ? Chúng mình chỉ cần có: - Áo sơ mi c- Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt rời phần tay áo ra. Đừng cắt vào phần đường may sẵn nhé. Không thì lúc giặt, áo sẽ bị “te tua” đấy. - Tiếp đến cắt phần cổ và vai áo đi. Bởi áo nam lúc nào cũng dài mà.
  2. Bước 2: - Dùng phấn và thước vạch ra những đường thẳng dọc thân trên 2 vạt trước và lưng áo , có độ dài bằng khoảng cách từ vai đến chân ngực. Mách nhỏ: với mỗi bên vạt áo kẻ tầm 6-8 đường là vừa đẹp. Bước 3: - Gấp nếp các đường vừa kẻ. - Rùi máy hoặc khâu lại cho chắc nhé! Bước 4: - Gập phần vải chưa may xuống làm cổ áo. Khâu 1 chiếc cúc vào làm điểm nhấn. Rùi may phần vai áo lại nha!
  3. Bước 5: - Cắt một hình vuông chéo ở phần vài thừa để làm túi cho áo nè. Bước 6: - Xác định chỗ đặt túi trên thân áo rùi khâu lại là xong! Có ai tò mò về kết quả không nhỉ???
  4. Cũng vừa vặn đấy chứ! Với mẫu này thì các bạn giữ nguyên độ dài của áo nhưng sẽ phải cắt mạnh tay hơn với phần cổ áo đấy!
nguon tai.lieu . vn