Xem mẫu

  1. Mẫu túi mới của Chanel "hớp hồn" mọi quý cô Kiểu túi Chanel 2.55 kinh điển giờ đã có một đối thủ mới, đó chính là Boy Chanel, một thiết kế lạ lẫm và ấn tượng của NTK tài ba của nhãn hiệu này, Karl Lagerfeld. Những kiểu túi của Chanel luôn là niềm ao ước của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Nổi tiếng từ năm 1955 bởi mẫu túi đeo vai 2.55, mẫu túi được Coco Chanel thiết kế và sản xuất dựa trên những ý tưởng, cảm xúc thời niên thiếu và cuộc sống sau khi trở nên nổi tiếng của bà. Cho đến bây giờ, dòng túi xách 2.55 vẫn là "best item" của nhiều người nổi tiếng khi liệt kê về các phụ kiện "bất ly thân". Tuy nhiên, 2.55 sau một thời gian dài đứng ở vị trí đầu bảng các sản phẩm được yêu thích nhất của Chanel thì hiện tại, đã bị một sản phẩm khác soán ngôi. Đó chính là "Boy Chanel", mẫu túi đeo vai mới nhất được thiết kế bởi Karl Largefeld.
  2. Nhà thiết kế tài năng người Đức đang sở hữu một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Pháp chia sẻ về thiết kế mới của mình: "Tôi đặt tên cho dòng túi mới này là Boy Chanel để chúng ta luôn nhớ về hình ảnh của bà ấy. Một phụ nữ mạnh mẽ, vừa nữ tính vừa nam tính. Bà ấy thực sự có phong cách, lối suy nghĩ của một người đàn ông thực thụ và tôi thích điều đó phải trở thành linh hồn cho sản phẩm mới này. Thêm nữa, tình yêu lớn trong đời của bà ấy là Boy Capel, đó quả là một sự trùng hợp thú vị".
  3. Boy Chanel trung thành với phom dáng cơ bản của 2.55 là hình chữ nhật ngang, dây đeo xích mạ vàng. Có thể nói, Boy Chanel là một phiên bản nam tính và cứng cáp hơn nhiều so với 2.55. Dáng túi hộp với phần da cứng, những đường viền mép túi tăng thêm vẻ góc cạnh và hình khóa đồng chữ nhật có biểu tượng nhãn hiệu Chanel nằm giữa thay vì hai chữ C lồng vào nhau cũng làm tăng thêm sự khác lạ cho Boy Chanel.
  4. Boy Chanel tuân thủ những chi tiết vô cùng tinh tế của Karl để tạo ra một cảm nhận thật sự khác biệt
  5. Không chỉ túi đeo vai, túi xách tay và clutch dòng Boy Chanel cũng đều đồng loạt được "refesh"
  6. Màu sắc của dòng túi Boy Chanel chính là những màu sắc mà Coco Chanel yêu thích như đen, trắng, đỏ bordeaux, xám, ghi và be
nguon tai.lieu . vn