Xem mẫu

  1. Mã số: TD-04 ĐƠN DỰ TUYỂN Ảnh 3x4 VỊ TRÍ DỰ TUYỂN Vị trí dự tuyển: Mã số dự tuyển: Vị trí dự tuyển khác Địa điểm mong (nếu có): muốn làm việc: Ngày có thể tiếp nhận Mức lương công việc: đề nghị: THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và đệm: Tên: Ngày sinh: Nơi sinh: Quốc tịch: Giới tính: Số CMTND: Ngày cấp: Nơi cấp: Địa chỉ thường trú: Địa chỉ liên lạc: Địa chỉ E-mail: Điện thoại di động: ĐT nhà riêng: ĐT cơ quan: Tình trạng hôn nhân: Chiều cao: Cân nặng: Môn thể thao Tính cách: Sở thích: yêu thích: Khi cần báo tin cho ai, ở đâu? Thông tin khác có liên quan (năng khiếu, sở trường…): THÔNG TIN GIA ĐÌNH (Chồng/Vợ, Con, Cha mẹ đẻ, Anh chị em ruột) Năm Họ và tên Quan hệ Nghề nghiệp Đơn vị công tác/học tập sinh
  2. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN (Từ PTTH) Xếp loại Thời gian Trường/Đơn vị đào tạo Hệ đào tạo Chuyên ngành bằng cấp Các loại bằng cấp chuyên môn khác: TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ Mức độ sử dụng (Giỏi, Khá, Trung bình, Yếu) Tên ngoại ngữ Chứng chỉ đạt được Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Tiếng Pháp Tiếng Trung Khác KHẢ NĂNG SỬ DỤNG MÁY VI TÍNH (Liệt kê phần mềm máy tính Anh/Chị quen sử dụng) Mức độ sử dụng Tên chương trình Chứng chỉ đạt được Giỏi Khá Trung bình Yếu MS Word MS Excel MS PowerPoint Khác QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC (Bắt đầu từ công việc hiện tại/gần đây nhất) Số điện Tên Công ty: thoại: Địa chỉ Công ty: Thời gian làm việc từ tháng/năm: đến tháng/năm: Vị trí được tuyển ban đầu: Vị trí hiện tại / trước khi nghỉ việc: Cấp trên trực tiếp: Thu nhập hàng tháng sau khi trừ Lý do muốn nghỉ thuế: việc: Nhiệm vụ chính của công việc hiện tại hoặc trước khi nghỉ việc: Anh/Chị có giấy tờ liên quan nào để tham khảo không (Hợp đồng, Quyết định bổ nhiệm)? Có/Không Nơi làm việc trước đó (nếu có) Số điện Tên Công ty: thoại: Địa chỉ Công ty: Thời gian làm việc từ tháng/năm: đến tháng/năm:
  3. Vị trí được tuyển ban đầu: Vị trí lúc rời Công ty: Thu nhập hàng tháng sau khi trừ Lý do muốn nghỉ thuế: việc: Nhiệm vụ chính: Anh/Chị có giấy tờ liên quan nào để tham khảo không (Hợp đồng, Quyết định bổ nhiệm)? Có/Không Nơi làm việc trước đó (nếu có) Số điện Tên Công ty: thoại: Địa chỉ Công ty: Thời gian làm việc từ tháng/năm: đến tháng/năm: Vị trí được tuyển ban đầu: Vị trí lúc rời Công ty: Thu nhập hàng tháng sau khi trừ Lý do muốn nghỉ thuế: việc: Nhiệm vụ chính: Anh/Chị có giấy tờ liên quan nào để tham khảo không (Hợp đồng, Quyết định bổ nhiệm)? Có/Không CÁC CÂU HỎI KHÁC Bạn biết thông tin tuyển dụng của SeABank qua đâu? Các kênh thông tin Báo chí Bạn bè Trang web của SeABank khác Xin vui lòng cho biết lý do vì sao Anh/chị muốn làm việc tại SeABank? Anh/chị có bất kỳ người thân hay bạn bè nào đang làm việc cho SeABank hiện nay Có/Không không? Nếu có, xin vui lòng cho biết chi tiết: Họ và tên: Họ và tên: Chức vụ: Chức vụ: Phòng/CN: Phòng/CN: Mối liên hệ: Mối liên hệ: Anh/chị có bất kỳ người thân hay bạn bè đang làm việc cho các Ngân hàng/tổ chức Có/Không tài chính/tín dụng khác tại Việt Nam không? Nếu có, xin vui lòng cho biết chi tiết: Họ và tên: Họ và tên: Chức vụ: Chức vụ: Ngân hàng: Ngân hàng: Phòng/CN: Phòng/CN: Số điện Số điện thoại: thoại: Mối liên hệ: Mối liên hệ:
  4. Xin vui lòng cho biết thông tin của ít nhất hai người có thể cho ý ki ến về nghề nghi ệp và khả năng làm việc của anh/chị nhưng không có quan hệ thân thiết. Người tham chiếu Chức vụ Cơ quan Số ĐT liên hệ Tôi xin đảm bảo những thông tin trên đây hoàn toàn đúng sự thật. Tôi đồng ý để Ngân hàng thẩm tra những điều tôi đã khai trên. Tôi cam kết không có bất kỳ khiếu kiện nào đối với n ơi mình đã từng làm việc/đã từng học/những người trả lời - trong quá trình thẩm tra liên quan tới Đơn xin dự tuyển c ủa tôi. Ngày tháng năm 2011 Người viết đơn (ký, ghi rõ họ tên) Chú ý: - SeABank chỉ xếp lịch thi tuyển đối với những ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển dụng. - Không trả lại Đơn dự tuyển trong mọi trường hợp. - Việc nhận Đơn dự tuyển này không xác lập tư cách nhân viên của bất kỳ ứng viên nào tại SeABank. Ứng viên chỉ chính thức được tuyển dụng vào làm việc tại SeABank khi quan hệ lao động này được biểu hiện dưới hình thức bằng văn bản hợp đồng theo quy định của Bộ luật Lao động do đại diện có thẩm quyền của SeABank ký và đóng dấu. CHÂN THÀNH CẢM ƠN ANH/CHỊ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SEABANK VÀ HOÀN THÀNH ĐƠN DỰ TUYỂN NÀY.