Xem mẫu

  1. Mát trời măm súp ngô nướng nhé! Vì là ngô nướng nên món súp này có mùi thơm rất ngon và lạ đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 bắp ngô - ½ củ hành tây - ¼ quả ớt chuông màu đỏ - Vài lát bơ sáp - 500ml nước hầm gà - 30ml sữa tươi (không bắt buộc) - Muối, hạt tiêu, giấm Nếu muốn thì các bạn có thể dùng thêm thị gà hoặc tôm. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nướng chín ngô đã nhé! Chú ý đừng để ngô cháy đen quá. Màu súp sẽ không đẹp đâu.
  2. Bước 2: - Cắt lấy phần hạt ngô nè. Bước 3: - Xay nhỏ ngô với hành và một chút xíu tương cà chua (không bắt buộc). Tương cà chua ở đây chủ yếu là để tạo màu, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mùi vị của súp. Bước 4: - Đun sôi ngô đã xay với nước hầm thịt gà và sữa là xong! Nhớ phải nêm nếm đủ gia vị đó!
  3. Bước 5: - Trộn thêm một chút salad để ăn kèm súp nha! Các bạn chỉ cần trộn đều ớt chuông, hạt ngô, ớt xanh với một chút tiêu, muối và giấm là được. Bước 6: - Cho súp ra bát, thêm một chút salad lên trên và vài lát bơ nữa cho đẹp nghen. Mùi thơm của món súp này dễ chịu lắm… Mùi ngô thơm ngọt...
  4. Ăn nóng là thích nhất!
nguon tai.lieu . vn