Xem mẫu

  1. Măm măm món sủi cảo chiên của thủy thủ Papai nào! Bạn muốn "khỏe như lực sĩ' thì hãy ăn sủi cảo rau chân vịt nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 425gr bột mì - 180ml sữa - 10gr đường (1 thìa nhỏ) - 10gr men nở - 500gr rau chân vịt - 1 củ hành tây - 1 quả ớt chuông Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hòa men nở, đường với sữa ấm rồi để khoảng 10’ - 15’. Bước 2: - Nhào kĩ bột mì với men nở rùi ủ tiếp trong khoảng 15’ nữa nhé!
  2. Bước 3: - Thái nhỏ rau chân vịt rồi trộn đều với một chút xíu muối. Sau đó trộn tiếp với ớt và hành tây băm nhỏ. - Và các bạn nên vắt hết nước ở phần nhân này đi nhé! Bước 4: - Chia bột thành từng phần mỏng bằng nhau. Cán mỏng rùi cho nhân vào giữa. - Gói lại nè. Gói lại thành hình thù gì cũng được nghen.
  3. Bước 5: - Đem sủi cảo đi chiên vàng thui! Nếu bạn nào sợ nhiều dầu mỡ thì bỏ vào nướng cũng được nha! Nhưng lúc này nên quét thêm một lớp trứng ở bên ngoài cho ngon. Các bạn có biết rau chân vịt chứa nhiều calo và rất giàu dinh dưỡng? Có đến 13 loại hợp chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe cơ đấy! (Ảnh: Antonio tahhan)
  4. Bánh vàng ươm… thơm nức thế này thì ai mà chẳng muốn ăn nhỉ? (Ảnh: Antonio Tahhan)
nguon tai.lieu . vn