Xem mẫu

  1. Lỗi thường gặp của các Eva sau khi chia tay Làm quen với ‘cuộc sống mới’ sau khi chia tay là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là với các Eva. Đôi khi, chính những ý nghĩ của các nàng lại càng trói buộc họ vào hố sâu đau khổ của nỗi đau thất tình. Vậy các nàng thường mắc phải những lỗi gì mà cứ phải khiến mình quẩn quanh với quá khứ khiến họ không thể bứt lên để tiếp tục cuộc sống hiện tại? 1. Chúng ta sẽ là bạn tốt của nhau Nghe qua, điều này có vẻ rất tuyệt. Nhưng trên thực tế, người yêu cũ khó mà trở thành một người bạn bình thường như biết bao nhiêu người khác. Điều này là bởi vì cảm xúc mà bạn đã có, đang có đối với người ấy cũng không hoàn toàn chỉ là tình bạn đơn thuần. Đặc biệt là ngay sau khi vừa mới chia tay xong, bạn đừng mong ngay lập tức có thể làm bạn với người ta.
  2. Là con gái, bạn sẽ bị tổn thương nhiều hơn 2. Phải có ‘màn kết thúc thật sự’ Thật khó khăn để làm được điều đó. Nhiều người đã phải tốn rất nhiều công sức để nghĩ xem ‘màn kết thúc’ của hai người sẽ như thế nào. Và điều họ nhận được chính là nỗi đau liên tục trỗi dậy, xoáy sâu hơn và day dứt hơn. Vì thế, một cuộc nói chuyện cho hết nước hết cái là điều không cần thiết bởi bạn nghĩ mà xem, có bao giờ “nói hết nước hết cái” với người ta được không?
  3. 3. Phải làm rõ lỗi của ai Một kịch bản khác của “màn kết thúc”. Bạn định xin lỗi hay đổ lỗi cho người ta? Bạn sẽ nhìn người ta bằng ánh mắt hình viên đạn hay nài nỉ xin người ta nghĩ lại? Hãy cẩn thận đừng để cho cuộc nói chuyện cuối cùng trở nên một cuộc gặp gỡ giữa hai “kẻ thù” và dư âm của nó thì bạn khó mà quên đi được. Vả chăng, đó chỉ là một cơ hội nữa để họ làm bạn đau khổ mà thôi. Đừng đối xử thô bạo với các kỷ vật tình yêu bởi điều đó chỉ càng làm bạn đau khổ
  4. 4. Phải trả lại tất cả các kỷ vật Vấn đề không phải là việc bạn giữ lại cái gì người ấy đã tặng mà là thái độ của bạn đối với những thứ đó như thế nào. Nếu bạn muốn trả lại kỷ vật, hãy làm điều đó thật nhanh trong mấy ngày đầu mới chia tay. Có điều, bạn đừng vì ức chế cá nhân mà “đối xử thô bạo” với những món đồ đó bằng cách ném mạnh ra giữa b àn bởi điều đó chỉ làm cho hai bạn càng có ấn tượng đau đớn về nhau. Là bạn gái, bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn đấy! 5. Tôi vẫn rất cần những cử chỉ âu yếm của anh ấy Và hẳn là anh ta cũng không dễ dàng quên những phút giây ngọt ngào bên bạn sớm được. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mải mê gặm nhấm những cảm xúc xưa cũ thì bạn sẽ chỉ càng tắc nghẽn trong quá khứ. Hãy tham gia những hoạt động thể thao hoặc ném mình vào công việc để trí óc không có thời gian ám ảnh bởi những điều đã qua.
nguon tai.lieu . vn