Xem mẫu

  1. Lời khuyên cho một mái tóc dài hơn Quyết định để một mái tóc dài không dễ dàng như bạn nghĩ. Do đó, những lời khuyên dưới đây sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể và hoàn hảo để giải quyết các vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình tóc đạt đến độ dài như mong muốn. - Cắt sửa: Những ngườu quyết định để tóc dài tự nhiên nên thực hịên những việc này sau khi giải quyết mái tóc hư tổn của mình. Ví dụ, nhữg ngọn tóc chẻ nên được cắt đi cùng với việc tóc bị hư haqị do quá trình nhuộm maù và các liệu pháp tạo kiểu chuyên nghiệp khác cũng nên bị loại bỏ. Không có ai đảm bảo rằng nhữg hư tổn của tóc có thể giúp nó mọc một cách hợp lí và bạn có thể duy trì tình trạng tóc khoẻ của mình. Hãy cầu cứu những nhà thiết kế tóc hoặc thử nghiệm với những liệu pháp tại gia để loại trừ các dẫu hiệu hư tổn. Bạn cũng có thể đến các salon tóc thường xuyên hơn đặc biệt là khi bạn không biết tất cả các biện pháp cơ bản nhất để bảo vệ tình trạng ổn định của tóc. - Một chế độ ăn khoẻ mạnh: Không có gì là lạ khi chế độ dinh dưỡng có thể ảnh hưởng diện mạo và tình trạng tóc. Do đó phục hồi mái tóc với các vitmain cơ bản có thể đảm bảo việc cải thiện tình trạng tóc.
  2. Từ các vitamin như A, B, C và D, E có thể đóng góp cho việc cải thiện sức khoẻ cũng như mái tóc của bạn. Sử dụng các chất bổ thường xuyên và dựa vào các nguồn vitamin tự nhiên. Tránh hút thuốc hoặc sử dụng chất có cồn vì chúng là kẻ thù lớn nhất của maí tóc bạn. Bạn cũng nên giảm việc hấp thụ đường và chất béo. - Xả: Một trong những điều kiện tốt nhất để có được mái tóc như mơ ước là thực hiện chế độ xả tóc. Bước này nên được thêm vào chế độ chăm sóc tóc của bạn cùng với việc rửa tóc. Sử dụng các liệu pháp xả truyền thống có thể là đủ trong trường hợp này để loại bỏ tóc chẻ ngọn và tóc rối. Sử dụng các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên để mái tóc bạn có thể mọc nhanh hơn, đừng quên khi bôi xả thì massage vào da đầu bạn để tăng cường máu chảy và kích thích tóc mọc nhanh.
  3. - Tỉa tóc thường xuyên: Không có gì là khó hiểu khi tóc chẻ ngọn có thể lây sang các ngọn tóc khác và gây nên tình trạng khó chịu ở tóc nếu không ngay lập tức bị loại bỏ. Do đó, bạn phải thực hiện việc tỉa tóc thường xuyên đặc biệt là khi bạn muốn có một mái tóc khoẻ mạnh. Bạn nên đi thăm các chuyên gia tạo mâũ tóc của mình trong vòng từ 5-6 tuần, đây là lich hẹn lí tưởng để đẩy lùi tất cả các hư tổn ra xa. - Kiểu tóc: Lựa chọn kiểu tóc đúng có thể ảnh hưởng đến kết quả quá trình mọc tóc của bạn. Để tạo ra nhữg hư tổn ít nhất cho mái tóc của bạn, hãy lựa chọn các kiểu đầy không khiến tóc gẫy hoặc nguy hại. Các kiểu tóc lỏng là ý kiến tuyệt vời để tạo kiểu đầu. Các mái tóc tết gọn hoặc buộc tóc cũng có thể khá là tự nhiên và phong cách. Bạn cũng có thể búi tóc nhưng nhớ đừng búi quả chặt và sử dụng các loại dây và trang sức nhẹ nhàng.
nguon tai.lieu . vn