Xem mẫu

  1. Lee Da Hae đẹp dịu dàng với thời trang công sở Ngôi sao "Phía đông vườn địa đàng" đem tới cho người hâm mộ cảm nhận rất khác lạ trong những khung hình mới của mình. Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da Hae vừa được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu mắt kính cao cấp nổi tiếng G. Borgonovi và những hình ảnh đầu tiên của Lee Da Hae khi thực hiện bộ ảnh quảng cáo vừa được giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Cùng những chiếc kính mắt đáng yêu, cộng với gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm, cô đã nhanh chóng thu hút người hâm mộ qua những hình ảnh mới này.
  2. Một đại diện của công ty quảng cáo đã cho biết: "Chúng tôi chọn Lee Da Hae vì cô ấy có một phong thái rất tự tin và sự thông minh ở cô ấy cũng khiến chúng tôi hoàn toàn bị chinh phục. Cô ấy thật sự là gương mặt thích hợp nhất cho thương hiệu của chúng tôi.".
  3. "Hồ ly" Shin Min Ah tình tứ với hai mỹ nam xứ Hàn Cùng một lúc xuất hiện bên cạnh hai mỹ nam xứ Hàn là So Ji Sub và Jung Woo Sung, "hồ ly" Shin Min Ah đã thật sự chứng tỏ được sức quyến rũ đặc biệt của mình. Với ý tưởng khá táo bạo cho bộ ảnh lần này, người hâm mộ của Shin Min Ah đã vô cùng thích thú khi cô nàng sẽ phải "chinh phục" cùng một lúc hai người đàn ông. Còn Shin Min Ah, ngay khi nhận được yêu cầu quảng cáo này, cô đã tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng với vai trò mới của mình. Ngoài ra, Shin Min Ah còn khiến những nhân viên trong ê kíp thực hiện bộ ảnh lần này phải ngưỡng mộ về khả năng sáng tạo và sự hết mình trong công việc. Mặc dù thời tiết hiện nay ở Hàn Quốc không hề dễ chịu nhưng việc phải khoác trên mình những trang phục dày cộm cũng không khiến Shin Min Ah tỏ ra mệt mỏi.
  4. Không những vậy, trong quá trình thực hiện bộ ảnh, Shin Min Ah luôn chủ động đưa ra những ý kiến của mình để có thể giúp mọi người nhanh chóng hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Chính vì vậy mọi người đều đã hết lòng khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của Shin Min Ah khiến cô nàng cũng tỏ ra phấn khích hơn rất nhiều.
  5. Mặc dù hiện nay, Shin Min Ah vẫn đang cân nhắc chọn lựa một bộ phim mới để tham gia nhưng người hâm mộ của cô đã cho biết rằng dù trong năm nay, Shin Min Ah có tham gia đóng phim hay không thì họ vẫn sẽ quan tâm và ủng hộ cô hết mình.
  6. Hình ảnh Shin Min Ah "tình tứ" với mỹ nam của Athena Jung Woo Sung
  7. Và sau đó, Shin Min Ah lại "tấn công" So Ji Sub
nguon tai.lieu . vn