Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 22 (part 1) - Gisslen Văn Hoá - Nghệ Thuật,Ẩm thực

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      11      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
5sobuq
Danh mục
Văn Hoá - Nghệ Thuật,Ẩm thực
Thể loại
Professional cooking, Lecture Professional cooking, Cooking skill, Cooking methods, Bread storage, Types of sandwiches
Loại file
PPT
Số trang
7
Dung lượng
Lần xem
11
Lần tải
0
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

Chapter 22 - Sandwiches. In this chapter, we start by looking at the fundamentals of sandwich-making, the basic ingredients and basic sandwich types. We then look at the setup of the sandwich station and methods for efficient production.


NỘI DUNG TÀI LIỆU

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 22 (part 1) - Gisslen

of x

Nguồn: tailieu

  HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU


Bước 1:Tại trang tài liệu tailieumienphi.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tailieumienphi.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình


 
 
LINK DOWNLOAD

Lecture-Professional-cooking-7-E-Chapter-22-part-1-Gisslen.PPT[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền Phần mềm chuyển PDF thành .Doc
Pass giải nén (Nếu có):
tailieumienphi.vn
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

Tài liệu tương tự