Xem mẫu

  1. Lasagna bánh mì khác lạ Đảm bảo là ăn món này sẽ thú vị hơn Lasagna “truyền thống” của chú mèo Garfield đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10 lát bánh mì (nướng giòn) - 3 quả cà tím dài - 150gr phomat Ricota - 100gr phomat vụn - Sốt cà chua - Một ít dầu ăn - 2 quả cà chua Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái cà tím thành từng lát mỏng rùi quét đều dầu ăn lên trên và bỏ vào nướng trong khoảng 20’.
  2. Bước 2: - Cho một ít nước sốt cà chua vào khuôn rồi xếp bánh mì lên trên. Dùng sốt cà chua không hay có thêm thịt bò là tùy bạn nhé! Bước 3: - Rải thêm một lớp phomat Ricota lên rùi xếp tiếp cà tím và nước sốt cà chua. - Tiếp theo, lại là một lớp bánh mì và phomat Ricota nữa nè. Bước 4: - Trên cùng là nước sốt cà chua và phomat vụn nha! Rắc thêm một chút vụn bánh mì nữa thì sẽ ngon hơn đấy!
  3. Bước 5: - Xếp vài lát cà chua ở trên cho đẹp rồi đem đi nướng ở 2000C trong khoảng 40’ hoặc đến khi thấy bề mặt của lasagna chín vàng là được. Một món ăn thật hấp dẫn đúng không? Bánh mì giòn giòn ăn thích lắm í! Về mùi vị thì khỏi chê rồi…