Xem mẫu

  1. Làm vòng cổ với chất liệu cực lạ Nguyên liệu không khó kiếm lắm đâu, mà lại có thể sáng tạo ra nhiều thứ yêu ơi là yêu nữa chứ, đây là một loại sứ đặc biệt giống như đất sét khô lại í. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 190 ml keo sữa - 120 ml nước - 5 ml kem lạnh (như Pond’s) - 5 ml glycerin - 250 ml bột ngô Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho hỗn hợp keo sữa, nước, kem lạnh, glycerin vào một cái chảo bật bếp ở lửa vừa. Bước 2: -Cho bột ngô vào và tiếp tục khuấy đều.
  2. - Ban đầu hỗn hợp nhìn sẽ giống pho mat. - Vài phút sau thì hỗn hợp sẽ đặc lại nhìn giống như khoai tây nghiền. Bước 3: - Cho hỗn hợp ra ngoài đặt vào đĩa có phủ khăn ướt.
  3. - Dùng tay ép chặt hỗn hợp. Bước 4: - Bỏ hỗn hợp ra khỏi khăn ướt, phủ một lớp bột ngô vào tay rồi tiếp tục nhào. - Nhào cho đến khi hỗn hợp kết dính chặt và nhỏ đặt vừa lòng bàn tay như này.
  4. Bước 5: - Cho hỗn hợp vào khuôn. - Đặt úp khuôn lại để không cho không khí vào. Bước 6: -Khi hỗn hợp cứng lại thì có thể lấy ra ngoài và móc chốt vào rồi. Cùng ngắm nhìn thành quả của chúng mình nào
  5. Gắn thêm vài bông hoa cho nổi bật nhé Yêu không này
  6. Làm cả những bông hoa hồng nữa
  7. Một em chuột thì sao nhỉ? Ôi, em gấu này yêu quá đi Làm thành chữ cũng hay lắm đấy
nguon tai.lieu . vn