Xem mẫu

  1. Khung cửa sổ đa - zi - năng Với khung cửa sổ này, bạn có thể làm khung ảnh, dán thời khóa biểu, giấy note hoặc treo đồ trang sức đều được đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa mô hình, bìa màu xanh - Keo 502, keo sữa - Sơn acrylic - Mica trong - Dây đồng nhỏ màu xanh Đến phần hành động này: >:D< Bước1: - Cắt bìa mô hình thành những miếng nhỏ như trong hình. - Rồi dán phần mái cho cửa sổ.
  2. - Sau đó, dán phần bậu cửa nè. Bước 2: - Giờ thì cắt cửa sổ và nhớ dán mica trong làm kính nhé! Bước 3: - Và còn phải sơn tường cho giống tường gạch nữa.
  3. Bước 4: - Dùng bìa và dây thép nhỏ làm bản lề nào! - Rùi dán bản lề vào tường và cửa sổ. Bước 5: - Cắt dây điện và bìa màu xanh dán thành dây leo như trong hình. Bước 6: - Dán phần đế và gia cố cho vững nha!
  4. - Cuối cùng là dán phần mép tranh ở đằng sau để lồng ảnh hoặc giấy. Giờ hãy nhìn xem, bạn đã có một chiếc khung thật đẹp rồi! Tô điểm thêm cho góc học tập của mình nhá! Nếu không muốn làm khung ảnh thì bạn có thể gắn thêm một ít móc ở bên trong để treo đồ trang sức cũng được đấy!
nguon tai.lieu . vn