Xem mẫu

  1. Khung ảnh móc khóa - Món quà cực "kool" cho ngày chia tay Ngày chia tay cuối cấp sắp đến rồi, chúng mình cùng làm cái này để tặng nhỏ bạn thân nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật - Que gỗ - Keo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vo tròn một ít đất sét trắng cỡ to hơn hạt lạc một chút. Bước 2: - Se một ít đất sét đen thành sợi rồi uốn lại thành chữ U sao cho có thể ôm vừa viên đất sét tròn ở trên.
  2. Bước 3: - Cán mỏng một ít đất sét đen. Sau đó cắt thành như trong hình để làm phần tóc mái cho cô bé nha! Bước 4: - Làm tương tự thêm một cô bé với mái tóc nâu nè. Bước 5: - Cán mỏng đất sét hồng rồi cắt thành hình chữ nhật nhỏ nhỏ.
  3. - Tiếp theo là một miếng đất sét màu trắng ở trên nhưng nhỏ hơn một chút nhé! Bước 6: - Dùng thước kẻ ấn nhẹ vào giữa miếng đất sét để tạo thành hình quyển sách. Bước 7: - Làm thêm một trang sách nữa rùi dùng thước kẻ ấn nhẹ xuống quyển sách là trang đó sẽ tự động dính vào sách.
  4. Bước 8: - Cắt 3 que gỗ bằng nhau để dán lại thành một tấm nhỏ như trong hình. Bước 9: - Giờ thì cắt phần khung gỗ rồi cũng dán bốn góc lại nghen. Bước 10: - Dán một lớp đệm ở 3 cạnh của mặt sau của chiếc khung.
  5. - Tiếp đến là dán phần mặt khung ảnh lên như thế này nghen. Bước 11: - Dùng đinh đục một lỗ nhỏ ở mặt sau của chiếc khung ảnh để lồng móc khóa vào. Bước 12: - Cuối cùng, dán nốt những hình trang trí bằng đất sét lên là xong! Lồng ảnh vào nào!
  6. Cho ảnh của mình vô rùi đem tặng bạn í nhé! Mà cho ảnh hai đứa chụp chung thì hợp lý hơn đấy!