Xem mẫu

  1. Khả năng thành đạt của bạn Thay vì ngồi than vãn mình chẳng có điểm nào nổi bật và chẳng thể thành đạt, bạn hãy tự khám phá xem mình có sở trường gì và cố gắng phát huy nó. Thành công sẽ đến với những người biết tận dụng điểm mạnh của mình. 1. Sau khi đi mua sắm về, bạn nhận ra là mình đã mua hớ, mua mắc hơn giá thực một tí, bạn:
  2. a. Sẽ đòi trả lại hay bán bù một món khác vào lần sau bạn đến mua. b. Sẽ cố không để ý và quên chúng đi sau đó. c. Sẽ quay lại chỗ đó ngay. 2. Nếu như quyển sách bạn đang đọc nửa chừng đến giữa có những đoạn nhàm chán, bạn sẽ: a. Vẫn cố đọc hết chúng. b. Đọc lướt qua đoạn nhàm chán này và đọc kỹ hơn những phần sau hay và thú vị hơn. c. Chuyển sang đọc cái gì khác mà bạn thích thú hơn. 3. Khi chuông điện thoại reo, bạn thường: a. Để tiếng chuông reo vài tiếng rồi mới nhấc máy. b. Thường để máy tự động trả lời. c. Vội vàng nhấc máy lên ngay. 4. Nếu như bạn trúng hay lãnh được một món tiền lớn, bạn sẽ tiêu chúng vào những việc gì? a. Tìm kiếm một cơ hội đầu tư. b. Mua một căn nhà hay chiếc xe hơi đang mơ ước.
  3. c. Sẽ thực hiện ước mơ từ lâu của mình, như mua một món trang sức đắt tiền hay đi một chuyến du lịch sang trọng. 5. Nếu như bạn được tham gia vào một bộ phim hay vở kịch, công việc nào mà bạn thích làm nhất? a. Làm đạo diễn. b. Giám đốc sân khấu. c. Diễn viên chính. 6. Vào ngày thứ ba của chương trình ăn kiêng, ai đó mời bạn một món ăn hấp dẫn, khó có thể cưỡng lại nổi, bạn sẽ: a. Từ chối một cách lịch sự. b. Sẽ ăn nhưng chia với một người bạn. c. Chỉ ăn rất ít. 7. Nếu như bạn bị kẹt và chận lại giữa đường, bắt buộc một trong hai xe phải nhường một chiếc trước, bạn sẽ: a. Dừng lại chờ và nhường cho xe kia qua trước. b. Sẽ tần ngần và xem tín hiệu ai nên qua trước. c. Luôn cố gắng leo lách để cho xe mình qua trước.
  4. Nếu bạn chọn đa số là câu a: Quyết đoán Một khi bạn đã có quyết định cho hành động của mình, bạn sẽ đeo đuổi chúng tới cùng, không để bất cứ việc gì xen lẫn hay làm ảnh hưởng, lung lay quyết định đó. Bạn giải quyết vấn đề cũng như có được những quyết định dứt khoát là do cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, nguyên tắc của bạn. Nếu bạn chọn đa số là câu b: Tính dẻo dai và linh hoạt Nếu bạn gặp phải một chướng ngại vật lớn trên đường đi của mình, bạn không bị nản lòng mà vẫn tìm cách giải quyết chúng và vượt qua. Bạn là người sống cởi mở, dễ hoà nhập, sẵn sàng tiếp thu cái mới. Bạn luôn tham khảo đủ mọi ý kiến, lời khuyên trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Chính khả năng tìm tòi, học hỏi và kho kiến thức khá vững giúp bạn nhanh chóng thích nghi với những tình huống mới, môi trường mới, hay những kế hoạch bất ngờ. Nếu bạn chọn đa số là câu c: Niềm đam mê Cho dù đảm nhận công việc gì, bạn đều mang tất cả niềm đam mê cống hiến cho chúng. Đối với bạn, nếu như công việc đó không có ngọn lửa nhiệt huyết, bạn thà bỏ còn hơn. Và khi bạn đã bắt tay vào làm, khó ai có thể dừng
  5. bạn được. Bạn luôn hăm hở, thử những công việc mới, không ngừng khám phá điều hay, vì thế bạn luôn tiến về phía trước. Theo báo Phụ Nữ
nguon tai.lieu . vn