Xem mẫu

  1. Kẹo đậu phộng chiên giòn ngon miễn chê! Đã là kẹo mà lại chiên giòn là sao ta??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 110gr đường - 25gr bơ - 80ml sữa tươi ấm - 150gr đậu phộng rang (lạc rang) - 50gr chocolate đun chảy - Vỏ sủi cảo (hay còn gọi là vỏ hoành thánh được bán sẵn rất nhiều) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nếu tự làm vỏ sủi cảo thì các bạn cắt vỏ thành những miếng hình vuông cỡ nhỏ nhé! Bước 2: - Đun tan chảy đường cho đến khi đường chuyển sang màu caramel. Chú ý là không nên dùng thìa đảo qua đảo lại nhá!
  2. Bước 3: - Cho tiếp bơ vào đun chảy rùi đổ sữa tươi vào. Sau đó đun ở lửa nhỏ khoảng 2'. Bước 4: - Tắt bếp và cho đậu phộng vào trộn đều. Bước 5: - Dùng thìa chia kẹo thành từng miếng nhỏ rùi chờ khô. Các bạn nhớ để kẹo vào giấy thấm dầu đấy! Bước 6: - Giờ thì nhúng kẹo vào chocolate chảy nè.
  3. Bước 7: - Dùng vỏ sủi cảo gói kẹo lại nha! Bước 8: - Để chảo dầu thật sôi rồi bỏ vào chiên giòn là xong! Trang trí thêm một chút nghen! Chắc chắn là các bạn chưa từng được ăn loại kẹo này đúng không? (Ảnh: Simplicity)
  4. Vừa giòn, vừa ngọt thích ghê! (Ảnh: Simplicity) Lại còn thơm thơm mùi caramel đậu phộng nữa chứ! (Ảnh: Simplicity)