Xem mẫu

  1. Kem ốc quế “lừa tình” Kem sẽ không lạnh và chỉ để ăn khai vị hoặc với một số món nướng thôi… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 củ khoai tây - Một ít ngô ngọt + đậu Hà Lan - 40gr Mayonnaise (khoảng 2 thìa to) - Vỏ ốc quế - Chanh, tỏi - Nước sốt cà chua Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Thìa gắp kem hoặc túi bóp kem và đui con sò loại to Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gọt sạch vỏ khoai tây rồi thái nhỏ. Càng nhỏ càng tốt đấy!
  2. Bước 2: - Luộc chín khoai với một chút muối và vài nhánh tỏi nha! Bước 3: - Trong lúc chờ đợi thì chần qua luôn ngô ngọt và đậu Hà Lan nhé! Bước 4: - Pha Mayonnaise với một chút đường và nước cốt chanh. Tùy vào khẩu vị mà bạn nêm nếm sao cho vừa là được.
  3. Bước 5: - Khoai chín rồi thì nghiền nát khoai ra nào! - Sau đó là trộn đều khoai với phần sốt ở trên ná! Bước 6: - Để ốc quế vào một cái cốc cho dễ làm nghen. Mách nhỏ: các bạn có thể mua ốc quế ở hàng bán kem í. Chỉ khoảng 500 - 1k một chiếc tùy loại thôi.
  4. - Dùng thìa gắp kem cho khoai tây vào nè. Bước 7: - Trang trí nốt cho chiếc kem với sốt cà chua, ngô ngọt và đậu Hà Lan. Giờ thì có ai nhận ra đây là đồ "fake" hem?
  5. Món này phải thử mới biết được... Teens thử xem sao nhé!