Xem mẫu

  1. Hình 7 – Một giai đoạn cấu hình đĩa mang tính đồ họa hơn Bước 8: Sau khi đã chọn phân vùng và định dạng nó nếu cần thiết, bạn có thể rời máy tính trong 20-45 phút phụ thuộc vào phần cứng. Trong thời gian này, chương trình sẽ sao chép những file mà nó cần để cài đặt sang ổ cứng, mở rộng file ảnh Vista từ DVD, cài đặt Windows Vista và những bản cập nhật đi kèm, sau đó hoàn tất cài đặt bằng việc cố gắng tải các driver cho phần cứng. Một màn hình như hình 8 sẽ hiển thị toàn bộ quá trình này.
  2. Hình 8 – Hãy thư giản một chút trong khi chương trình tiến hành cài đặt Windows Vista Bước 9: Một hoặc hai lần khởi động sau đó và máy tính sẽ khởi động vào giai đoạn setup tương tác thứ hai. Trong màn hình như hình 9, bạn được nhắc nhập tên người dùng, password và ảnh hiển thị. Nếu bạn không chọn ảnh nào thì sẽ được hình bông hoa như mặc định.
  3. Hình 9 - Ở đây, bạn xác định tài khoản mà bạn sẽ sử dụng trong Windows Vista Bước 10: Gõ nhập tên cho máy tính và chọn một wallpaper cho desktop. Theo mặc định, Vista chọn một tên máy tính dựa trên tên người dùng của bạn.
  4. Hình 10 - Ở đây, bạn cấu hình các tùy chọn liên quan đến máy tính Bước 11: Chọn bật hay tắt Automatic Updates như hình 11. Bạn có thể sử dụng các xác lập được đề nghị, trong đó Windows tự động download và cài đặt tất cả các bản cập nhật.
  5. Hình 11 – Bạn cấu hình Automatic Updates Bước 12: Cấu hình múi giờ, ngày tháng và thời gian như hình 12.
  6. Hình 12 – Cấu hình múi giờ và thời gian cho Vista Bước 13: Hộp thoại Thank you xuất hiện thông báo rằng bạn đã sẵn sàng làm việc với Windows Vista.
  7. Hình 13 – Khoảnh khắc mà tất cả chúng ta mong chờ Bước 14: Chương trình test các đặc điểm hiệu suất của hệ thống. Tiến trình này thường mất khoảng 1-5 phút phụ thuộc vào tốc độ máy tính.
  8. Hình 14 – Trong quá trình test hiệu suất, Microsofts hiển thị một vài quảng cáo Windows Vista Với việc test hiệu suất hoàn tất, Windows Vista sẽ bắt đầu cho lần làm việc đầu tiên bằng việc xuất hiện màn hình Welcome cho bạn nhìn thoáng qua các chi tiết hệ thống, hiệu suất danh định và một danh sách gồm 6 đến 12 tác vụ mà bạn có thể muốn thực hiện. Bạn có thể an toàn đóng cửa sổ này nếu muốn.
  9.  
nguon tai.lieu . vn