Xem mẫu

  1. Hộp đựng đồ trang sức cho các nàng mê nhạc Một chiếc đàn piano nhỏ nhỏ xinh xinh cho bạn đựng những thứ phụ kiện cũng nhỏ xinh nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ - Bìa cứng - Keo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bìa cứng thành các miếng theo kích cỡ như trong hình nhé! Bước 2: - Cắt vải màu đỏ để bọc một mặt của miếng bìa lại này. Các bạn nên dùng keo để dán vải cho tiện.
  2. Bước 3: - Với mặt còn lại của tấm bìa thì bọc vải màu be nha! Với phần này, các bạn nên khâu thì sẽ đẹp hơn đấy! Bước 4: - Giờ thì cắt mặt đáy cho chiếc đàn nào! Phần cạnh dài có kích thước 20cm,cạnh ngắn 10 cm cho phù hợp với thanh (1) và (2). Bước 5: - Dùng bút đen vẽ những phím đàn vào thanh (4) rồi dán thêm 1 chút vải thừa vào mặt dưới. - Sau đó, dùng keo sữa dán vải đỏ vào với thanh (5). Khâu cố định thanh (5) đã dán vải vào với bàn phím bằng phần vải thừa đã dán
  3. Bước 6: - Khâu các thanh lại với nhau để có được mặt của chiếc đàn như thế này. Bước 7: - Giờ thì cắt phần nắp đàn nghen. Rùi cũng bọc vải lại và khâu vào với phần thân đàn. Bước 8: - Các bạn làm thêm một số vách ngăn cho phần thân đàn nữa ha!
  4. Bước 9: - Làm thanh đỡ cho đàn, cái này có kích thước khoảng 1cm x 15cm. Bước 10: - Cắt phần chân đàn nhé teens, kích thước như trong hình í. Bước 11: - Rồi cũng bọc vải cho đẹp. Sau đó, dùng keo gắn vào với thân đàn. Vậy là ta đã có chiếc đàn piano tí hon rồi!
  5. Vậy mà đựng được nhiều thứ lắm đó nha!
nguon tai.lieu . vn