Xem mẫu

  1. Hộp bút sư tử nhí nhảnh đáng yêu Không chỉ để đựng bút đâu nhé! Đựng kính cũng ổn lắm đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mốp màu (có bán rất nhiều ở Hàng Mã) - Bìa mô hình loại dày 2 mm (teen tìm mua ở các cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật nhé) - Keo 502 - Bút nước đen, thước kẻ, kéo - Băng dính gai (có bán ở các hàng xén trong chợ đó) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bìa mô hình thành các miếng hình chữ nhật như sau: 1 miếng 14,5 x 5 cm 2 miếng 14,5 x 3 cm 2 miếng 6, 2 x 3,5 cm 1 miếng 15,7 x 6,2 cm Kích thước trên tương ứng với độ dày của mốp là 2 mm nhé!
  2. Bước 2: - Dùng keo 502 để dán mốp vàng lên cả 2 mặt bìa nè. Chú ý là với miếng bìa to nhất, chúng mình sẽ chỉ dán 1 mặt thui nhé. Bước 3: - Gắn các miếng bìa vào nhau để tạo thành hình hộp như thế này hen. Bước 4: - Với mặt còn lại của miếng bìa to nhất, chúng mình sẽ dán mốp vàng để tạo thành thân sư tử này.
  3. Bước 5: - Tiếp tục cắt mốp vàng thành mặt sư tử. - Dùng bút nước để vẽ mắt, mũi, miệng và chấm râu nữa. - Thêm cả 2 tai nhỏ xinh màu cam và mũi hồng nhé.
  4. Bước 6: - Dùng mốp nâu để tạo thành bờm cho sư tử và dán phần bờm này vào sau mặt hén. Bước 7: - Dán đầu vào phần thân nè. - Và không thể quên được chiếc đuôi đâu nha. Bước 8: - Đặt phần mình sư tử này lên trên hộp rồi dán gập 2 chân sau xuống.
  5. Bước 9: - 2 chân trước sẽ được dán băng dính gai… "Bonus" thêm em heo hồng nữa nè... Có xinh hem?
  6. Có hộp bút dễ thương thế này thể nào mấy nhỏ bạn ở lớp cũng phải ghen tị cho mà xem... Đựng bút hay đựng kính là tùy bạn nhá!
nguon tai.lieu . vn