Xem mẫu

  1. Hạnh nhân đẩy lùi cảm lạnh Thường xuyên ăn hạnh
  2. nhân có thể giúp bạn ngừa được các bệnh liên quan tới viêm nhiễm vi- rút như cảm lạnh và bệnh cúm, theo Báo Telegraph dẫn lời các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu thực phẩm ở Norwich (Anh) và Bệnh viện Policlinico Universitari
  3. o (Ý). Các chất có trong hạt hạnh nhân giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lại bệnh tật. Nghiên cứu cho thấy, hạnh nhân có tác dụng cải thiện khả năng của các tế bào bạch cầu phát hiện vi-rút trong khi cũng tăng cường khả
  4. năng của cơ thể trong việc ngừa vi-rút tái tạo cũng như lan rộng trong cơ thể. Điều đặc biệt ở hạt hạnh nhân là cho dù hạt này đã được tiêu hóa nhưng hệ miễn dịch vẫn tiếp tục nhiệm vụ chống các vi-rút, bao gồm cả vi-rút cảm lạnh và cúm.