Xem mẫu

  1. Gương trang điểm "kute" Gương xinh cho bạn gái thêm xinh nà! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy mô hình - Vải, ren - Khuy áo, hạt đá để trang trí - Kim chỉ, keo dán, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ lên trên giấy mô hình 2 hình tròn đồng tâm có bán kính là 7cm và 9cm rồi vẽ thêm 1 đoạn nữa để làm tay cầm của chiếc gương. Và bạn nhớ cắt 2 tấm như vậy nha! Bước 2: - Cắt bỏ hình tròn nhỏ ở phía trong của 1 tấm ra, phần sẽ để làm mặt trước của gương nhé!
  2. Bước 3: - Cắt miếng vải đã chuẩn bị ở trên ra sao cho rộng hơn tấm bìa vừa cắt là được (không nhất thiết bạn phải cắt theo dúng hình dạng của tấm bìa đâu). Sau đó dùng keo dán chặt vải vào tấm bìa nghen. Bước 4: - Với mặt trước gương, bạn hãy cắt 1 mảnh vải chữ nhật thật dài để cuốn quanh vòng tròn mà chúng ta vừa làm nhé! Bước 5: - Đính ren vào với mặt trước của chiếc gương.
  3. - Đoạn ren thừa ra, bạn hãy buộc nó thành 1 chiếc nơ thật xinh xắn ná! Bước 6: - Ghép 2 mặt gương vào với nhau, và nhớ đặt gương vào giữa đấy. Tiếp đó dùng keo dán thật chặt lại. Bước 7: - Trang trí thêm cho chiếc gương với một ít hạt đá ở xung quanh nhé! Vậy là bọn mình đã có một chiếc gương trang điểm thật xinh xắn rồi!!!
  4. Thật dễ thương và điệu đà đúng hem? Mình cùng trang điểm nhé!
nguon tai.lieu . vn