Xem mẫu

  1. Gối nhóc tì dễ thương Cậu nhóc mũm mĩm êm ái với 2 má hồng trái tim sẽ khiến "người ấy" muốn ôm mãi thôi... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ màu da, hồng và đen - Kim, chỉ, kéo - Len đen, kim khâu len - Cúc áo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng vải nỉ màu da cắt thành hình khuôn mặt, kích thước 45 x 28cm. - Chúng mình có thể dùng sơn acrylic hoặc len đen để “vẽ” miệng xinh cho chú nhóc này.
  2. Bước 2: - Cắt vải nỉ hồng thành 2 hình trái tim và khâu đáp vào mặt để làm má hồng xinh xinh nè. Bước 3: - Đính 2 chiếc cúc áo làm mắt và khâu len để có phần mí mắt hen. Bước 4: - Tiếp theo, chúng mình sẽ cắt 2 miếng vải màu da hình bán nguyệt để làm tai nhé. - Áp mặt phải của 2 miếng vải lại và may quanh phần vòng cung này.
  3. - Lộn mặt phải ra, thế là 1 bên tai đã xong rùi đó. Và bên tai kia cũng làm tương tự như thế này thui. Bước 5: - Cắt 1 miếng vải đen thành hình bán nguyệt, kích thước 45 X 14 cm. Bước 6: - Đặt phần mặt chờm lên trên phần tóc một chút và may sát mép trên của mặt nghen.
  4. Bước 7: - Đặt phần đầu vừa làm được lên trên miếng vải màu da rùi cắt vải theo viền của phần đầu đó để được mặt sau của đầu. Bước 8: - Áp mặt phải của phần trước và sau đầu lại với nhau, may viền gần kín quanh mép. Teen nhớ đặt 2 tai vào giữa 2 miếng vải này để may liền phần tai cho cậu nhóc luôn nhé!
  5. Bước 9: - Lộn mặt phải ra và nhồi bông vào nào. Bước 10: - Khi cậu nhóc này đã căng tròn mũm mĩm rồi thì khâu nốt phần còn hở vào nữa thui. Đáng yêu quá đi thôi!!!
  6. Miệng cười xinh chưa nè...