Xem mẫu

  1. Gối nhóc tì dễ thương Cậu nhóc mũm mĩm êm ái với 2 má hồng trái tim sẽ khiến "người ấy" muốn ôm mãi thôi... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ màu da, hồng và đen - Kim, chỉ, kéo - Len đen, kim khâu len - Cúc áo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng vải nỉ màu da cắt thành hình khuôn mặt, kích thước 45 x 28cm. - Chúng mình có thể dùng sơn acrylic hoặc len đen để “vẽ” miệng xinh cho chú nhóc này.
  2. Bước 2: - Cắt vải nỉ hồng thành 2 hình trái tim và khâu đáp vào mặt để làm má hồng xinh xinh nè. Bước 3: - Đính 2 chiếc cúc áo làm mắt và khâu len để có phần mí mắt hen. Bước 4: - Tiếp theo, chúng mình sẽ cắt 2 miếng vải màu da hình bán nguyệt để làm tai nhé. - Áp mặt phải của 2 miếng vải lại và may quanh phần vòng cung này.
  3. - Lộn mặt phải ra, thế là 1 bên tai đã xong rùi đó. Và bên tai kia cũng làm tương tự như thế này thui. Bước 5: - Cắt 1 miếng vải đen thành hình bán nguyệt, kích thước 45 X 14 cm. Bước 6: - Đặt phần mặt chờm lên trên phần tóc một chút và may sát mép trên của mặt nghen.
  4. Bước 7: - Đặt phần đầu vừa làm được lên trên miếng vải màu da rùi cắt vải theo viền của phần đầu đó để được mặt sau của đầu. Bước 8: - Áp mặt phải của phần trước và sau đầu lại với nhau, may viền gần kín quanh mép. Teen nhớ đặt 2 tai vào giữa 2 miếng vải này để may liền phần tai cho cậu nhóc luôn nhé!
  5. Bước 9: - Lộn mặt phải ra và nhồi bông vào nào. Bước 10: - Khi cậu nhóc này đã căng tròn mũm mĩm rồi thì khâu nốt phần còn hở vào nữa thui. Đáng yêu quá đi thôi!!!
  6. Miệng cười xinh chưa nè...
nguon tai.lieu . vn