Xem mẫu

  1. Giường bé voi cho điện thoại "nghỉ ngơi" khi sạc Phải quan tâm, chăm sóc cho "dế iu" một chút chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau - Vải nỉ màu hồng và tím - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên, bạn hãy cắt tấm vải màu hồng thành các hình chữ nhật có kích thước lần lượt như sau: + 2 mảnh 4x12 cm (1) + 2 mảnh 4x14 cm (2) + 2 mảnh 2,5x12 cm (3) + 2 mảnh 2,5x5 cm (4) + 1 mảnh 5x12 cm (5) Bước 2: - Khi khâu vào, các bạn nhớ cắt ở mảnh (4) một chỗ để cho vừa cái giắc cắm sạc vào nhé!
  2. Bước 3: - Khâu các mảnh (3) - (4) - (5) lại với nhau, teen sẽ được 1 chiếc giường cho dế cưng "nghỉ ngơi" nhá! - Khâu nốt mảnh (1) và (2) vào bạn sẽ hoàn chỉnh mặt trên đựng điện thoại của phần thân bé Voi rồi. - Lộn mặt phải ra nè. Bước 4: - Cắt thêm 2 mảnh hình thang lớn có kích thước đáy nhỏ 20cm, 2 mảnh hình thang nhỏ có kích thước đáy nhỏ 14cm, đáy lớn và chiều cao của hình thang thì tùy ý nha! Nếu thích làm bé voi có kích thước lớn thì làm đáy lớn và chiều cao rộng ra là được. - Cắt thêm 1 hình chữ nhật nữa có chiều rộng bằng với đáy lớn của hình thang nhỏ, chiều dài bằng đáy lớn của hình thang lớn.
  3. Bước 5: - Khâu các mảnh hình thang và chữ nhật vừa cắt lại với nhau. Rùi ghép luôn cả mảnh trên đựng dế cưng vào nhá! Bước 6: - Lộn phải thân bé Voi ra nào. Và nhớ cắt 1 đoạn nhỏ ở thân voi để luồn dây sạc vào nữa. Phần thừa ra của dây sạc được tận dụng làm cái đuôi luôn. - Sau đó thì nhồi bông cho cái thân bự chảng cùng cái đuôi kì lạ của bé voi thôi. Bước 7: - Vẽ khuôn mặt của voi con vào mảnh vaỉ màu hồng, chúng mình sẽ phải cắt 2 mảnh như thế này rồi khâu lại và nhồi bông.
  4. Bước 8: - Cắt 4 mảnh hình bán nguyệt có kích thước bằng nhau để làm tai cho voi. 2 mảnh màu hồng và 2 mảnh màu tím nhé ! Khâu lại rùi lộn phải ra như trong hình. Bước 9: - Ghép các bộ phận đã hoàn tất vào nào! Bước 10: - Giờ chỉ việc làm thêm cho bé oi 1 đôi mắt cười tít yêu đời nữa thôi!
  5. Sản phẩm khi hoàn chỉnh trông sẽ như thế này nè... Cười tít mắt như thế này mới xinh chứ! Nhìn "dế cưng"' nằm gọn trong bé voi kìa!
nguon tai.lieu . vn