Xem mẫu

  1. Giảm thiểu các vết nhăn trên khuôn mặt bạn Ai trong chúng ta cũng không thể tránh khỏi sự lão hóa. Nó sẽ diễn ra khi bạn đến 1 độ tuổi nào đó. Nhưng chúng ta có thể chống lại nó bằng cách thực hiện những bước cực kỳ đơn giản mà hiệu quả. Bước 1: Uống thật nhiều nước Uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày để xả chất độc ra khỏi cơ thể của bạn. Những độc tố này làm cho da bạn trở nên xám xịt, thiếu sức sống và dễ bị hư tổn. Cung cấp đủ nước là điều kiện đầu tiên để tránh lão hóa sớm Bước 2: Ăn hoa quả Quả việt quất và một số các loại hoa quả khác chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa. Những chất này sẽ bảo vệ làn da của bạn từ cấp độ tế bào chống lại các gốc tự là nguyên nhân làm mất đi các collagen cần thiết và làm xuất hiện các nếp nhăn. Bước 3: Loại bỏ các thói xấu của bạn • Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. • Bỏ hút thuốc lá • Hạn chế bia rượu Ba điều này sẽ giúp cho làn da của bạn đáng kể: Cải thiện kết cấu và độ đàn hồi của da. Luôn luôn mang theo kem chống nắng và một cặp kính mát tốt để bảo vệ làn da nhạy cảm quanh mắt của bạn.
  2. Bước 4: Dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm Hầu hết các vấn đề về da có nguồn gốc với mất nước. Hãy chắc chắn rằng làn da của bạn được đảm bảo độ ẩm bằng cách sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày cũng như đêm. Chú ý sử dụng loại kem giữ ẩm cho vùng xung quanh mắt phù hợp với loại da của bạn. Giữ ẩm và vệ sinh da đúng cách Bước 5: Sử dụng Preparation H Chúng ta đều biết Preparation H (đây là một loại thuốc chữa bệnh trĩ) nhưng nó cũng có thể giúp ích rất nhiều cho làn da của bạn. Nó làm giảm mắt sưng húp, làm giảm sự xuất hiện của các đường rạn và nếp nhăn. Nhiều nghệ sĩ, trong đó có Tyra Banks, tin vào sức mạnh của Preparation H. Bước 6: Nên quan tâm tới việc sử dụng Retinol Các nhà khoa học tại Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện ra loại kem dưỡng da chứa retinol, một chiết xuất từ vitamin A, có thể làm giảm nếp nhăn xuất hiện do tuổi tác cũng như trang bị cho da khả năng chịu đựng tốt khi bị chấn thương và chống loét da.
  3. Lựa chọn loại kem dưỡng da chứa retinal ngăn ngừa lão hóa Bước 7: Đầu tư vào Botox Bạn có thể xem xét và làm cho da mặt đầy đặn lên bằng cách tiêm Botox và một số phương pháp trị liệu khác. Giá cả của chúng tương đối vừa phải và bạn nên nhờ sự tư vấn của các bác sĩ da liễu./.
nguon tai.lieu . vn