Xem mẫu

  1. Giảm cân hiệu quả với bưởi Một hoặc hai quả bưởi mỗi ngày, cùng với một khẩu phần ăn khoa học, có thể giúp bạn giảm cân đấy. cùng biquyetlamdep.net chia sẻ kinh nghiệm giảm cân hiệu quả với bưởi nhé: Hơn 1 tháng sử dụng bưởi, cân nặng và vòng eo của mình đã giảm đi đáng kể. Nhà mình có hai chị em. Chị gái mình vừa đẹp, học giỏi, lại khéo léo, trở thành hot-girl của trường cấp 3. Còn mình, ngược lại, thân hình béo mập, sồ sề, khiến mọi người đều nhìn vào cả 2 chị em để đánh giá, bình phẩm.
  2. Cứ thế, lên đại học, chị mình luôn nổi bật, để rồi, mỗi lần được giới thiệu là em gái của chị, mọi người lại nấc lên ngạc nhiên, sau đó là những nụ cười đáng sợ, mỉa mai. Mỗi lần như thế, mình bị tổn thương ghê gớm, lại càng thêm giống con rùa rụt đầu vì tự ti và sợ hãi thế giới này. Đến bây giờ, đã là năm cuối đại học. Khi bạn bè hào hứng đi sắm sửa quần áo công sở để đi làm: nào váy bút chì, áo sơ mi bó,… để khoe dáng, mình lại thấy chạnh lòng. Mẹ hiểu tâm lý con gái, vẫn thường xuyên dành thời gian động viên mình. Nhưng dù thế nào, vẫn không xóa bỏ được mặc cảm nặng nề bấy lâu nay trong mình. Rồi một hôm thấy mẹ mang về sản phẩm giảm cân Superior Fat Burner do BS. Tiến, bạn thân của mẹ gửi về từ Mỹ tặng, bảo dành cho mình. Mình chỉ cười bảo mẹ: “Con khó giảm cân lắm mẹ ạ! Con cảm ơn mẹ, nhưng nhưng con đã thử mọi cách rồi, thậm chí còn nhịn ăn tất cả nhưng chỉ giảm được 1-2kg, người rất mệt, rồi sau đó lại tăng cân trở lại!” Nhưng mẹ lập tức an ủi: “Đây là viên giảm cân từ trái bưởi! Con cứ dùng đi, không hề mệt mà còn giúp giảm cân nhanh nữa. Tin mẹ nhé!”
  3. Thế là mình nghe theo chế độ dinh dưỡng của mẹ, cũng là thử một cơ hội với hi vọng thay đổi cuộc đời, mình uống 2 viên trước bữa sáng 30 phút và nước ép bưởi sau khi ăn sáng. Đồng thời, những lúc đói, mình cũng ăn bưởi để thay thế nhưng món ăn giàu chất béo khác. Cảm giác thèm ăn vợi bớt đi hẳn. Mình ăn ít chất đường bột và chất béo khác. Đã hơn 1 tháng sử dụng viên giảm cân từ bưởi, cân nặng và vòng eo của mình đã giảm đi đáng kể. Mình vui sướng mỗi lần soi gương, không biết là mơ hay là thực nữa: Giảm những 12 kg cơ đó.
  4. Mình vẫn đang kiên trì với bưởi, thân hình bớt nặng nề, việc tập thể dục cũng bắt đầu dễ dàng hơn. Đọc trên internet có bài: một chị giảm 19,8 kg với bưởi, mình thêm hào hứng. Mình có niềm tin rằng: Đây đích xác là một bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình. Mình đang trên con đường đi đến một cái đích đầy thú vị: một thân hình gọn gàng, đẹp đẽ, giống chị gái. Dần lấy lại tự tin và lấy lại tất cả những gì bấy lâu nay mình bỏ sót! Mình sẽ khiến những người đã từng cười cợt mình phải ngước mắt nhìn! Cảm ơn Superior Fat Burner rất nhiều! Cảm ơn BS Tiến, bạn của mẹ!
  5. Mình viết bài chia sẻ, vì biết rằng, sẽ có rất nhiều bạn cũng giống mình. Hi vọng chia sẻ này có thể giúp ích được cho các chị em, để tự tin với cuộc sống tươi đẹp!
nguon tai.lieu . vn