Xem mẫu

  1. Đôi khỉ nhắng nhít cho hai bạn làm móc chìa khóa! Mọi người có áo đôi, khăn đôi thì mình có móc chìa khóa đôi... hí hí Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải dạ các màu - Bông - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ hình một "em" khỉ xinh xắn lên giấy rồi cắt ra để làm mẫu nhé!
  2. Bước 2: - Chúng sẽ cần cắt hai miếng vải như thế này. Chú ý chỉ có một miếng vải có phần đuôi khỉ thôi đấy! Bước 3: - Cắt phần mặt khỉ bằng một màu vải khác. - Đặt phần mặt vào thân như thế này cho dễ tưởng tượng nhá!
  3. Bước 4: - Cắt nốt phần mắt, 2 má hồng và 2 chiếc tay nhỏ nhỏ nào. Nếu không có vải màu khác thì các bạn cũng có thể dùng chỉ để thêu nghen. Bước 5: - Khâu ráp các bộ phận lên thân khỉ. Bước 6: - Khâu hai thân lại với nhau rùi nhồi bông vào giữa.
  4. - Chú ý khi khâu đến phần đầu thì các bạn nhớ khâu thêm một miếng vải vào để lát nữa móc vào chìa khóa nhá! Bước 6: - Trời lạnh rồi, quàng thêm khăn ấm cho khỉ nữa ha! Với "em" khỉ còn lại, các bạn làm tương tự nhé! Cùng "pose" ảnh thôi! Cười lên nào!
  5. Chụp "solo" xem ai xinh hơn nhá!
nguon tai.lieu . vn