Điểm mặt một số công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay

Tai lieu
 0      78      0
Mã tài liệu toaduq Danh mục Tai lieu Ngày đăng 14/4/2019 Tác giả Lần xem 78

Để quá trình xuất khẩu lao động sang Nhật được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, điều đầu tiên mà người lao động cần làm được đầu tiên chính là chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam được đánh giá cao trong lĩnh vực đưa người lao động sang xuất khẩu lao động ở Nhật Bản.

Luôn cam kết đem đến cho người lao động những đơn hàng dồi dào, chất lượng với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. TTC Việt Nam có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững và uy tín với hơn 90 nghiệp đoàn lớn nhỏ tại Nhật.  

Họp với đối tác phía Nhật Bản công ty TTC

TTC Việt Nam có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững và uy tín với hơn 90 nghiệp đoàn lớn nhỏ tại Nhật

Hiện nay, TTC Việt Nam sở hữu 2 trung tâm đào tạo dành cho người lao động gồm một trung tâm nguồn nghề và một trung tâm sau trúng tuyển. Với số lượng đào tạo lên tới 700 thực tập sinh mỗi năm. TTC có tới 6 văn phòng đại diện ở đất nước Nhật Bản, nhân viên thường trú ở Nhật lên tới 20 người.

Luôn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ người lao động từ ngày đầu làm hồ sơ cho tới khi làm việc từ bên Nhật trở về nước.

Mọi thông tin chi tiết về TTC Việt Nam vui lòng truy cập vào trang web xkldnamhai.com để được hỗ trợ.

Công ty cổ phần nhân lực Hiteco

Công ty cổ phần nhân lực Hiteco  là một trong những công ty xuất khẩu lao động được bộ Lao động, cục quản lý, sở Lao động, và đối tác ở nước ngoài đánh giá cao. Hệ thống cơ sở vật chất luôn được trang bị hiện đại và đầy đủ, chi phí, hồ sơ xuất nhập cảnh được công ty công khai minh bạch và rõ ràng.

chiều cao tối thiểu đơn hàng xây dựng

Công ty cổ phần nhân lực Hiteco  là một trong những công ty xuất khẩu lao động được bộ Lao động, cục quản lý, sở Lao động, và đối tác ở nước ngoài đánh giá cao.

Được thành lập từ năm 2000, công ty Hiteco cho đến nay đã đưa được hơn 6.000 người lao động sang nước ngoài làm việc, trong đó có hơn 5.000 người lao động sang đất nước Nhật làm việc.  Đội ngũ nhân viên của Hiteco luôn hoạt động năng nổ, nhiệt tình, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo các thực tập sinh. Là địa chỉ đáng tin cậy, người lao động có thể tin tưởng để đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật.

Công ty cổ phần quốc tế TIC

TIC HR luôn chú trọng vào đào tạo và huyến luyện ý thức, tác phong cũng như kỹ năng ngoại ngữ cho các thực tập sinh theo một quy trình bài bản.  Việc làm này giúp các học viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc khắt khe và đầy áp lực ở một đất nước như Nhật Bản.

Từ khi thành lập cho tới nay, công ty cổ phần Quốc tế TIC đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật về tư vấn và giúp đỡ người lao động làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường xuất khẩu lao động chính.

TIC HR luôn chú trọng vào đào tạo và huyến luyện ý thức, tác phong cũng như kỹ năng ngoại ngữ cho các thực tập sinh theo một quy trình bài bản.

Công ty sở hữu 4 trung tâm đào tạo ở miền Bắc và 1 chi nhánh ở miền Nam. Hàng  tháng tiếp nhận hàng trăm đơn hàng từ các đối tác nước ngoài, tạo cơ hội cho người lao động được thoả sức lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp nhất. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của TIC HR giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn tốt.

Xem thêm thông tin về chương trình XKLD Nhật Bản tại https://xkldnamhai.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/ nhé các bạn

Tài liệu tương tự