Xem mẫu

  1. Dép đẹp nhưng không dùng để đi Bạn đã bao giờ nhìn thấy 1 chiếc túi treo tường có hình chiếc dép bông khổng lồ iu iu như thế này chưa? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki - Mút tấm mỏng (ở Lương Văn Can có bán rất nhiều) - Kim, chỉ, kéo - Dây ruy băng - Sơn acrylic Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt 2 miếng vải kaki và 1 miếng mút thành hình đế dép thế này nhé!
  2. Bước 2: - May viền miếng mút vào mặt trái của 1 miếng vải kaki. Bước 3: - Cắt 2 miếng vải kaki để có phần đầu dép hình mặt mèo nữa này. Bước 4: - Dùng vải kaki hồng khâu đáp làm mũi xinh cho em mèo. - Mắt, miệng và râu của em ý được vẽ bằng sơn acrylic teen nhé. Nếu không có sơn thì chúng mình dùng chỉ thêu cũng được.
  3. Bước 5: - Cắt 2 miếng hình tam giác để có chiếc tai nho nhỏ nè. Bước 6: - Áp mặt phải của 2 miếng làm tai mèo vào nhau, may viền 2 cạnh bên. Típ theo là lộn mặt phải ra hen. Chúng mình sẽ làm 2 bên tai cho mèo nhé! Bước 7: - Áp mặt phải của 2 miếng vải đầu mèo vào nhau, kẹp phần tai mèo vào trong. Kế đến là may dọc đỉnh đầu của mèo. - Khi lộn mặt phải ra, chúng mình sẽ có phần mặt mèo như thế này đây.
  4. Bước 8: - Áp mặt phải của 2 miếng vải làm đế dép lại với nhau và kẹp phần đầu mèo vào giữa. May gần kín quanh mép của đế dép nhé. Và teen cũng đừng quên cắt 1 đoạn ruy băng nhỏ rồi may đính vào để làm dây treo nữa. Bước 9: - Lộn mặt phải ra và khâu kín phần còn hở nữa thui là dép mèo xinh đã hoàn thành rồi. Dép của tớ vừa đẹp lại đựng được rất nhiều thứ đó nghen!
  5. Tất cả số thiệp tớ được tặng đều ở trong đó hết đấy! Nhưng nếu bạn nào muốn dùng chiếc dép này làm nhà cho mấy em gấu bông thì cũng
  6. được nhá! Rất tiện lợi và đáng iu đúng hem?
nguon tai.lieu . vn