Xem mẫu

  1. Dép bông thật ấm từ đôi tông mùa hè Mùa đông lạnh lắm! Teens nhà mình nhanh nhanh làm một đôi dép đi trong trong nhà thôi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dép - Khăn mặt cũ - Vải mút Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ hình đế dép lên khăn mặt rồi cắt rời ra nhé! Bọn mình sẽ cần 4 miếng vài thể này. - Sau đó làm tương tự với vải mút. Các bạn chú ý cắt thừa ra một chút để lát nữa mình còn phải khâu lại nữa.
  2. Bước 2: - Cắt 2 miếng vải dải bằng chu vi đường viền dép nữa này. Và cũng nhớ cắt tương tự với miếng vải mút rùi cũng cắt thừa ra khoảng 1cm ở mỗi chiều nghen. Bước 3: - Giờ thì cắt quai dép nào! Với phần quai mình cũng phải cắt 4 miếng để làm mặt trên mặt dưới mà. Nhưng với phần quai bằng vải mút thì chỉ cần cắt 2 miếng thôi. Bước 4: - Khâu các lớp khăn mặt vào với lớp vải mút tương ứng nha! Với phấn đế dép thì cứ một miếng khăn mặt sẽ đi với một miếng vải mút.
  3. Bước 5: - Tiếp đến là khâu viền dép lại với đế dép. Sau đó khâu quai dép lên. Bước 6: - Cắt bỏ phần quai của đôi tông rùi đặt vào bên trong lớp vải vừa khâu xong và khâu nốt phần đế bên trong nữa là xong. Vậy là chúng mình đã có một đôi dép đi trong nhà thật là ấm rùi!
  4. Vừa êm vừa ấm thích lắm! (Ảnh: CraNes)
  5. Bạn nào khéo tay thì có thể trang trí thành thỏ bông như thế này nữa cơ... Hay trang trí kiểu này thì dễ hơn nè!
nguon tai.lieu . vn