Xem mẫu

  1. Để mái tóc bóng mượt hơn (Tapchilamdep.com) - Đôi lúc bạn sẽ tự hỏi làm sao có được mái tóc đẹp, bóng khoẻ như các ngôi sao mà không cần phải tốn nhiều tiền tới các trung tâm chăm sóc tóc. Hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích từ các người đẹp cũng như bí quyết giúp họ có được má i tóc như ý. Hầu hết tất cả các ngôi sao đều dùng lòng trắng trứng làm mặt nạ dưỡng tóc trong 10 phút rồi gội sạch lại với nước. Tuy nhiên, họ còn có những công thức riêng dành cho chính mình, hãy cùng tìm hiểu nhé ! Jennifer Lopez - Bia
  2. Ngôi sao ca nhạc người mỹ latinh này chọn phương pháp làm đẹp cho mái tóc của mình là bia. Trong bia, có nồng độ chất mạnh giúp tóc sẽ khoẻ hơn. Đặc biệt khi thêm vào đó vài giọt dầu oliu là bạn đã sẵn sàng cho một hỗn hợp tóc tuyệt vời. Catherine Zeta-Jones - Bia + mật ong Không chỉ có Jennifer Lopez biết dùng bia mà bí quyết của Catherine Zeta- Jones cũng là bia và mật ong. Hỗn hợp này được ủ lên tóc trong 30 phút rồi gội sạch với nước thường.
  3. Marilyn Monroe - Nước thường Nếu bạn có mái tóc bóng mượt màu vàng giống như Marilyn Monroe thì bạn nên dùng nước thường gội đầu.
  4. Angelina Jolie - Trà đen Bà mẹ 6 con này tiết lộ bí mật làm đẹp tóc bằng dung dịch dưỡng tóc từ trà đen. Đun sôi trà để lấy tinh chất nước, để nguội rồi gội với nước.
nguon tai.lieu . vn