Xem mẫu

  1. Để có cơ bụng 6 múi
  2. Giảm mỡ và phô ra vóc dáng như điêu khắc của bạn trong mùa hè này với sự giúp đỡ của một chế độ ăn kiêng dễ thực hiện và kế hoạch vận động hoàn hảo. Khi mùa hè đến, hầu hết chúng ta đều bắt đầu nghĩ chúng ta sẽ trông như thế nào ở ngoài bãi biển mà không có áo sơ mi trên người. Tất cả chúng ta biết đã đến lúc phải gây ấn tượng với phái nữ bằng một cơ thể như được chạm trổ - nhưng bạn sẽ phô ra một cơ bụng 6 múi rắn chắc? Hay, như hầu hết chúng ta, bạn có thể chịu đựng để giảm một vài kg và làm săn chắc phần bụng của bạn không? Nếu như bạn đang tìm cách để giảm một vài kg thì kế hoạch chi tiết dễ thực hiện sau đây là chính xác những gì bạn cần để
  3. tiến nhanh đến thành công. Kế hoạch bao gồm 6 chiến lược ăn kiêng dễ thực hiện, sẽ giúp bạn giảm được số kg thừa đó mà không mất nhiều thời gian cho lắm. ĂN THƯỜNG XUYÊN HƠN TRONG NGÀY Lý tưởng nhất là bạn ăn từ 4 đến 6 bữa mỗi ngày. Đây có thể bao gồm 3 bữa ăn chính cộng với 2 hay 3 bữa ăn nhẹ. Bằng việc ăn thường xuyên hơn, bạn sẽ tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn, điều này có nghĩa bạn sẽ giảm được vài kg mỡ thừa trong cơ thể mình. CỐ GẮNG NẠP DỒI DÀO PROTEIN TRONG CÁC BỮA ĂN Vì Protein có tác dụng đốt cháy nhiều calo hiệu quả hơn so với ăn carbohydrates hay chất béo. Do đó, bằng cách ăn nhiều protein hơn, bạn có thể tăng tốc độ trao đổi chất lên một cách rõ rệt. Một vài nguồn protein dồi dào bao gồm ức gà, thịt bò, cá hồi, phô mai tươi, sữa chua, và sữa bột protein.
  4. ĂN RAU TRONG ÍT NHẤT 3 BỮA ĂN/NGÀY Rau không có nhiều calo, nhưng có rất nhiều vitamin, khoáng chất, và chất xơ. Rau xanh sẽ giúp bạn mau no và ngăn chặn bạn đắm chìm vào những thức ăn không tốt. ĂN CHẤT BÉO - TẠI SAO KHÔNG? Vâng, tôi khuyến khích các bạn ăn chất béo để đốt cháy chất béo. Điều này đúng – một vài chất béo thực sự có thể giúp đẩy mạnh quá trình giảm béo. Cụ thể hơn đó là các loại chất béo polyunsaturated (là những acid béo cần thiết) và các chất béo monounsaturated đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ và có thể giúp giảm béo. Một vài nguồn chất béo polyunsaturated phong phú bao gồm cá, hạt lanh, hạt bí ngô, và quả óc chó. Hạnh nhân, hồ đào pecan, dầu olive, và bơ là các nguồn chất béo monounsaturated tuyệt vời. UỐNG THẬT NHIỀU NƯỚC
  5. Cũng giống như thức ăn, nước cũng có thể có tác dụng đốt cháy calo trong cơ thể. Uống nước lạnh thực tế đã được chỉ ra có tác dụng làm tăng trao đổi chất một cách đáng chú ý. Nói một cách đơn giản, một cơ thể càng có nhiều nước thì càng chủ động trao đổi chất. Kế hoạch ăn kiêng mẫu được phác thảo ở đây dựa trên 5 chiến lược tôi vừa giải thích. Và kế hoạch này được thiết kế cho một người đàn ông nặng 180 pounds. Vì vậy, nếu cần thiết, nên có một sự điều chỉnh tăng hay giảm nhỏ về kích cỡ khẩu phần ăn tương ứng với cân nặng hiện tại của bạn. KẾ HOẠCH ĂN KIÊNG MẪU ĐỂ ĐẠT 6 MÚI TRONG MÙA HÈ: Bữa sáng: Trứng ốpla (6 lòng trắng, 1 lòng đỏ, 1-2 chén rau xanh trộn) Bữa phụ 1: Sữa chua ít chất béo hoặc phô mai tươi (1 chén) với quả tươi (1/2 chén)
  6. Bữa trưa: Gà chiên (1-2 ức) Salad rau loại lớn (nêm nước xốt dầu giấm) Bữa phụ 2: Sữa khuấy protein (1-2 muỗng kem bột protein ít carbo với nước) và Hạnh nhân khoảng 24 miếng) Bữa tối: Thịt bò chiên, cá hoặc gà (1-2 miếng kích thước bằng gan lòng bàn tay) và bông Cải và/hoặc cải hoa hấp (2 chén) Bữa phụ 3 - sau khi vận động Sữa bột protein (1-2 muỗng kem protein) Chuối (01 trái) Dâu (03 -04 trái) Sữa chua (1 chén)