Xem mẫu

  1. Dấu hiệu mỹ phẩm của bạn đã ‘biến chất’ Nếu chỉ dựa vào date sử dụng trên mỹ phẩm thì bạn đã sai lầm. Có rất nhiều yếu tố để bạn buộc phải loại món đồ mà mình rất yêu thích và tìm mua một món đồ mới. . Là con gái, bạn có đủ loại mỹ phẩm trong ví để tăng thêm vẻ đáng yêu của mình. Tuy nhiên, bạn đã thực sự quan tâm tới thời hạn sử dụng của chúng hay chỉ quan tâm tới việc làm đẹp cho bản thân mà quên đi ảnh hưởng tới làn da của chính mình.
  2. Nếu chỉ dựa vào date sử dụng trên mỹ phẩm thì có lẽ bạn đã sai lầm. Có rất nhiều yếu tố để bạn buộc phải loại món đồ mà mình rất yêu thích để tìm mua một món đồ mới. Mùi hương – Tất cả sản phẩm dù chiết xuất từ tự nhiên thì cũng đều có hương thơm riêng, vì thế nếu bạn thấy mùi hương của sản phẩm đã bị đổi sau một thời gian sử dụng thì tốt nhất nên quẳng chúng vào sọt rác.
  3. Màu sắc – Nếu sản phẩm của bạn đã bị đổi màu, chảy dầu thì đó là khi vi khuẩn đã tấn công vào sản phẩm yêu thích của bạn. Thành phần – Khi kem hay sản phẩm dạng lỏng trở nên khô hoặc đặc hơn thì cũng là lúc bạn nên bỏ nó đi.
  4. Ngoài ra, thời hạn sử dụng cũng cần hết sức lưu ý, những sản phẩm dạng lỏng và dạng bột như phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn bột, phấn
  5. má, shimmer… chỉ nên dùng trong vòng 12 tháng. Phấn mắt thì có thể sử dụng lâu hơn, trong vòng 18 tháng. Còn những sản phẩm gần mắt hơn như mascara, kẻ mắt, thì nên 6 tháng thay một lần vì nó là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn. Ngoài ra, còn một điều vô cùng quan trọng là hãy thường xuyên tắm rửa cho bộ cọ trang điểm của bạn để diệt sạch vi khuẩn.
nguon tai.lieu . vn