Xem mẫu

  1. Dấu hiệu cơ thể không khỏe mạnh Nếu bạn bực mình bất thường không giống với tính cách thường ngày của mình thì bạn cần đi kiểm tra tuyến giáp trạng. Tuyến giáp bị viêm sẽ khiến bạn dễ kích động hoặc nổi nóng,... 1. Đau lưng
  2. Đây có thể là hiện tượng viêm bàng quang, vì thế bạn nên đến bệnh viện để xét nghiệm máu và nước tiểu, nếu cần thiết có thể chụp bàng quang để kiểm tra. Bên cạnh đó, bạn nên uống nhiều nước, ăn bí đỏ, hạn chế ăn đồ cay và chuối. 2. Hay cáu giận Bực mình vì một vài chuyện nhỏ nhặt, nếu điểm này không phù hợp với tính cách của bạn thì bạn cần đi kiểm tra tuyến giáp trạng, bởi thần kinh trung ương vốn mẫn cảm nhất khi hoocmon tuyến giáp trạng bị mất cân bằng. Nếu viêm tuyến giáp trạng ở thời kì đầu, bạn rất dễ kích động, hay nổi nóng, hay khóc, mất ngủ, ăn không ngon, các bạn nữ có thể biểu hiện ở chu kì kinh nguyệt không bình thường.
  3. 3. Hay nhức đầu Nếu đau đầu bất thường và kéo dài, bạn nên kiểm tra huyết áp. Bất kì lứa tuổi nào cũng có thể mắc bệnh về huyết áp, các bạn nữ thường bị huyết áp từ 35- 40 tuổi. Khi đó, cần điều chỉnh chế độ ăn uống, tăng cường luyện tập thể dục thể thao như cầu lông, bơi lội. 4. Mắt sưng khi ngủ dậy Đây có thể là dấu hiệu của sự vất vả, mệt mỏi trong thời gian dài. Nếu mắt thường xuyên bị sưng, bạn nên dành thời gian đi kiểm tra thận.
  4. 5. Chân tay thường xuyên bị chuột rút Rất có thể bạn bị thiếu canxi và vitamin D, cần ăn nhiều các sản phẩm từ sữa, tim gan động vật, hải sản. 6. Ra nhiều mồ hôi Bạn có thể bị căng thẳng về thần kinh, nếu các loại thuốc an thần bình thường không có tác dụng thì bạn cần đến bác sỹ để kiểm tra. 7. Thường xuyên khát nước, cân nặng thay đổi Những hiện tượng này hơi giống với bệnh tiểu đường, bạn cần kiểm tra đường trong máu. Nếu kết quả xét nghiệm bình thường, bạn cũng không nên ăn những thực phẩm ngọt và béo. 8. Rụng tóc
  5. Các bạn nữ thường bị rụng tóc nhiều hơn nam giới, nguyên nhân của tóc rụng nhiều là do áp lực tâm lý, ăn uống không cân bằng, hoặc một số loại bệnh khác dẫn đến.
nguon tai.lieu . vn