Xem mẫu

TRẮNG DA BẤT NGỜ TỪ MẶT NẠ TRỨNG GÀ

Trứng gà là cách làm trắng da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rẻ tiền của chị em phụ nữ. Từ trứng gà và một số nguyên liệu khác có thể biến hóa thành nhiều loại mặt nạ dưỡng da hiệu quả. Cách làm trắng da tự nhiên này được nhiều chị em phụ nữ tin dùng trong suốt thời gian qua. Với 2-3 lần mỗi tuần là phái đẹp đã có ngay một làn da trắng mịn màng, trẻ trung đáng mơ ước.

Những ưu điểm của mặt nạ trứng gà
- Sạch da triệt để
Thành phần chính giúp làm sạch da là một enzyme tên là Lysozyme, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn giúp làm sạch sâu dưới da, rất tốt cho da nhờn. Nhờ làm sạch chất nhờn, se khít lỗ chân lông nên mặt nạ này còn có thể ngăn ngừa mụn.
- Thích hợp với mọi loại da, kể cả các vùng da mẫn cảm như môi hay quanh mắt
Sau khi sử dụng, làn da sẽ rất sạch và phục hồi sự tươi trẻ. Các chị có thể thêm vài giọt chanh để da săn chắc hơn cũng như tăng khả năng loại bỏ chất nhờn (không dùng chanh cho da mẫn cảm nhé).
- Đặc biệt tốt cho da hỗn hợp vì nuôi dưỡng những vùng da bị khô (như hai má), làm sạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.

1. MẶT NẠ LÒNG TRẮNG
Các bước làm mặt nạ trứng gà – lòng trắng
Bước 1: Tách đôi vỏ trứng, nghiêng để đổ lòng trắng vào một cái chén (lòng đỏ vẫn nằm trong 1/2 vỏ trứng). Chỉ cần khoảng ½ lòng trắng thôi là đủ cho mặt.
Bước 2: Đổ lòng đỏ vào một cái chén khác để chút nữa dùng.
Bước 3: Dùng nĩa đánh mạnh và đều đến khi nổi bọt.
Bước 4: Thoa lên mặt bằng tay hoặc cọ (chừa 2 mắt ra nhé). Các chị hãy làm chậm và cẩn thận kẻo trứng nhiễu ra ngoài.
- Thường là sẽ dư khá nhiều lòng trắng, có thể thoa lên đầu gối hoặc cùi chỏ (vùng này da thường khô và sạm).
- Canh đồng hồ khoảng 15-30 phút để mặt nạ khô lại (khi nào các chị cảm thấy không mỉm cười được đấy!)
- Khi trứng đã khô, rửa mặt bằng nước ấm. Nước ấm khiến lỗ chân lông nở to ra, nhờ vậy khi đắp lòng đỏ, dưỡng chất dễ thấm sâu vào da.

Trên đây chúng tôi chỉ trích một phần nội dung cách làm mặt nạ với lòng trắng trứng gà trong bài viết Trắng da bất ngờ từ mặt nạ trứng gà. Để xem cách làm mặt nạ với lòng đỏ trứng gà mời các bạn download bài viết về tham khảo!

nguon tai.lieu . vn