Xem mẫu

  1. Cùng tráng miệng với món bánh flan hương lựu nhé! 09/11/2009 00:00:00 Theo PLXH Một công thức mới dành tặng các bạn nà! Ai ăn kem nướng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Siro lựu - Bột gelatine (hoặc bột agar) - 3 lòng đỏ trứng gà - 70gr đường - 380ml sữa tươi - Vani Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun siro lựu với bột gelatin. Các bạn chú ý cho lượng bột gelatin vừa đủ để siro đông lại không bị lẫn với với phần trứng sữa thôi nhé! Có thể thay lựu bằng hương vị khác mà bạn thích!
  2. - Sau đó đổ một lớp mỏng vào khuôn và chờ đông. Bước 2: - Đánh tan lòng đỏ trứng với đường. Bước 3: - Đun sôi sữa với vani nào! Mách nhỏ: nếu muốn bánh flan béo ngậy hơn thì các bạn thay một phần sữa bằng kem tươi nghen.
  3. Bước 4: - Đổ từ từ sữa vào trứng và đánh đều tay. - Nếu thấy xuất hiện bọt thì các bạn hớt bỏ đi nha! Bước 5: - Cho hỗn hợp trứng sữa vào khuôn vừa rồi.
  4. Bước 6: - Đem hấp cách thủy khoảng 30'. Nếu nhà bạn nào có lò nướng thì bỏ vào nướng cách thủy nhé! Để lạnh rùi hãy ăn nghen... Nếu được thì các bạn nên đốt thêm một lớp đường cháy ở trên...
  5. Sẽ ngon và hấp dẫn hơn đấy!