Xem mẫu

  1. Conjugated Estrogen and Medroxyprogesterone Tên thường gọi: Conjugated Estrogen and Medroxyprogesterone Biệt dược: Prempro; Premphase Prempro; PremphaseNhóm thuốc và cơ chế: Là sự phối hợp các sản phối có chứa các estrogen phối hợp (premarin) và medroxyprogesterone (provera) . Dạng dùng: Viên nén premoro có chứa 0,625mg các estrogen và 5mg medroxyprogesterone. Premphase đựng trong hộp có hai vỉ. Vỉ thứ nhất có 14 viên màu hạt dẻ mỗi viên có chứa 0,625mg các estrogen. Vỉ thứ hai có 14 viên màu xanh sáng, mỗi viên có chứa 0,625mg các estrogen và 5mg medroxyprogesterone. Viên nén premoro có chứa 0,625mg các estrogen và 5mg medroxyprogesterone. Premphase đựng trong hộp có hai vỉ. Vỉ thứ nhất có 14 viên màu hạt dẻ mỗi viên có chứa 0,625mg các estrogen. Vỉ thứ hai có 14 viên màu xanh sáng, mỗi viên có chứa 0,625mg các estrogen và 5mg medroxyprogesterone. Bảo quản: ở nhiệt độ thường 15-25oC
  2. ở nhiệt độ thường 15-25oC Chỉ định: Điều trị các triệu chứng mãn kinh (cơn bốc hỏa, khô âm đạo), phòng gãy xương do loãng xương và kinh nguyệt không đều (đau và ra nhiều). Điều trị các triệu chứng mãn kinh (cơn bốc hỏa, khô âm đạo), phòng gãy xương do loãng xương và kinh nguyệt không đều (đau và ra nhiều). Liều dùng: Prempro dùng ngày 1 viên. Premphase, viên màu hạt dẻ, ngày 1 viên từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 14, sau đó viên màu xanh ngày 1 viên từ ngày thứ 15 đến ngày thứ 28. Dùng nhắc lại theo chu kỳ 28 ngày. Prempro dùng ngày 1 viên. Premphase, viên màu hạt dẻ, ngày 1 viên từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 14, sau đó viên màu xanh ngày 1 viên từ ngày thứ 15 đến ngày thứ 28. Dùng nhắc lại theo chu kỳ 28 ngày. Tương tác thuốc:
  3. Xem estrogen và medroxyprogesterone Xem estrogen và medroxyprogesterone Đối với phụ nữ mang thai: Không dùng thuốc trong thời kỳ mang thai vì estrogen có thể gây bất thường chết người. Không dùng thuốc trong thời kỳ mang thai vì estrogen có thể gây bất thường chết người. Đối với phụ nữ cho con bú: estrogen bài tiết vào sữa mẹ và gây các tác dụng khó lường cho trẻ bú sữa mẹ. Vì vậy không dùng thuốc cho người mẹ trong thời kỳ cho con bú. estrogen bài tiết vào sữa mẹ và gây các tác dụng khó lường cho trẻ bú sữa mẹ. Vì vậy không dùng thuốc cho người mẹ trong thời kỳ cho con bú. Tác dụng phụ:
  4. Xem estrogen và medroxyprogesterone. Xem estrogen và medroxyprogesterone.