Xem mẫu

  1. Cô bé kẹo ngọt với hoa vải cài áo đáng iu Các nàng điệu đà ơi! Đừng nên bỏ qua phụ kiện dễ thương này nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ (vải dạ) - Kim ghim Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải nỉ thành hình cánh hoa. Nên chuẩn bị khoảng 11 cánh là đủ. Bước 2: - Khâu mũi lên xuống ở phần chân cánh hoa rồi rút nhẹ để tạo độ nhún.
  2. - Và cứ thế làm tương tự với các cánh hoa còn lại nhé! Bước 3: - Khâu nối các cánh hoa lại với nhau thành từng lớp. - Các bạn nên làm thành 3 lớp cánh: 1 lớp có 4 cánh, 2 lớp còn lại thì có 3 cánh mỗi lớp nhá!
  3. Bước 4: - Đính các lớp lại với nhau. Nhớ là xếp các lớp so le với nhau để nhìn hoa được đẹp hơn nghen. Bước 5: - Quấn tròn 1 cánh hoa lại để làm nhụy rồi dùng kim khâu chặt vào phần trong của các lớp hoa nè. Bước 6: - Cắt một vòng tròn nhỏ để làm đế hoa rồi dùng kim khâu chặt lại. Sau đó đính vào ghim cài áo vào thôi. Các bạn đừng quên mang theo phụ kiện đáng iu này khi ra ngoài đấy!
  4. Trông nó thật nổi bật đúng không nào? Và chiếc cài áo này không chỉ đi với những bộ cánh mùa đông thôi đâu nhé! Và còn có thể cài lên tóc nữa chứ!
nguon tai.lieu . vn